Bạn đang muốn tìm 1 studio ở sài gòn chụp ảnh bầu đẹp, chúng tôi- lavender tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực này sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đã và đang quan tâm trong suốt thời gian qua!

Bất cứ thời điểm nào mang thai, người phụ nữ cũng có thể chụp ảnh bầu, mà không cần ngần ngại bất cứ điều gì. Hiện nay, rất nhiều bà bầu bắt đầu chụp hình từ lúc biết mình mang thai đến lúc sinh em bé, sau đó, những tấm ảnh được rửa ra và tạo thành một album giai đoạn, lưu giữ trong bộ sưu tập hình gia đình.
Mỗi mẹ bầu có sự thay đổi về ngoại hình khác nhau đặc biệt là hình dáng bụng bầu. Tuy nhiên, để chụp được những bức ảnh bầu đẹp, các mẹ cần chọn thời điểm khi bụng bầu đã nổi hẳn lên. Tuyệt đối tránh chụp ở những tháng đầu thai kỳ vì lúc này bụng bầu còn quá nhỏ, sẽ không nổi rõ. Theo các chuyên gia nhiếp ảnh, mẹ bầu nên thực hiện những bức ảnh này vào tuần thứ 28-32 là lý tưởng nhất. Lúc này bụng bầu đã nổi lên rất đẹp nhưng không quá to khiến mẹ bầu nặng nề trong việc di chuyển.

và mỗi mẹ bầu có sự thay đổi về ngoại hình khác nhau đặc biệt là hình dáng bụng bầu. Tuy nhiên, để chụp được những bức ảnh bầu đẹp, các mẹ cần chọn thời điểm khi bụng bầu đã nổi hẳn lên. Tuyệt đối tránh chụp ở những tháng đầu thai kỳ vì lúc này bụng bầu còn quá nhỏ, sẽ không nổi rõ. Theo các chuyên gia nhiếp ảnh, mẹ bầu nên thực hiện những bức ảnh này vào tuần thứ 28-32 là lý tưởng nhất. Lúc này bụng bầu đã nổi lên rất đẹp nhưng không quá to khiến mẹ bầu nặng nề trong việc di chuyển.

Do đó, những album ảnh bà bầu lần lượt được hình thành, những dòng nhật ký của mẹ thật xúc động, những dòng tâm sự hay những câu nói tình cảm của người bố cũng được bày tỏ trên nhiều trang mạng xã hội hay báo chí. Từ những hiệu ứng đó, chụp ảnh bà bầu trở nên phổ biến và được yêu thích hơn, tuy nhiên để vừa có được bộ ảnh tuyệt đẹp ghi nhận lại những cảm xúc của 9 tháng 10 ngày, vừa đảm bảo được sự an toàn cho cả mẹ lẫn con, mẹ bầu cùng bố nên lưu ý đến những vấn đề sau để hoàn thành bộ ảnh tuyệt đẹp của gia đình mình. Tham khảo chi tiết báo giá các gói dịch vụ chụp bầu tại sài gòn của Lavender theo số máy hotline: 0912.797887 các bạn nhé!

View more random threads: