Và đây cũng không phải là phương pháp toàn diện vì mới chỉ giải quyết được vết nám bề mặt. Chị em còn phải chú trọng điều trị hết nguyên nhân gây nám, kem trị nám hiệu quả nhất tàn nhang thì bệnh mới không xuất hiện trở lại.

Do quá bận rộn với công việc ở công ty nên chồng tôi cũng thường xuyên đi làm việc khuya, còn tôi thì sợ ảnh hưởng tới công việc của chồng nên từ ngày sinh con chúng tôi không ở chung phòng, vợ chồng tôi cả ngày hầu như chỉ gặp nhau thoáng qua, nói với nhau vài câu lúc chồng tôi vào thăm con rồi thôi, vợ chồng cũng ít gần gũi nhau.
Mặc dù có điều kiện, nhưng tôi không muốn thuê giúp việc mà một mình vừa chăm con, lại vừa dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn và hầu như tôi không ra khỏi nhà. Nhiều lần, tôi có gọi điện cho chồng thì không thấy anh bắt máy, có đêm tôi thấy chồng tôi không ngủ ở nhà, sáng hôm sau mới trở về nhà, tranh thủ tắm rửa thay đồ và có sang phòng thăm con trai chớp nhoáng, hỏi han tôi vài câu rồi đi làm luôn.Tình trạng này kéo dài đến 4 tháng liền, tại đây tôi nghi ngờ chồng tôi có “bồ nhí” ở bên ngoài nên đã thẳng thắn nói chuyện với chồng. Nhưng anh ấy nói với tôi là không có ai cả, nhưng linh cảm nhạy bén của người vợ khiến tôi không thể không làm gì. Vì thế, tôi đã nói chuyện này với cô em chồng để tìm cách giải quyết, em chồng vốn rất thương tôi nên đã nhờ người “theo dõi” chồng tôi. Nhận được những bức ảnh của cô em chồng gửi qua Zalo, tôi như chết lặng khi thấy cảnh chồng tôi tay trong tay hạnh phúc với một cô gái vừa xinh đẹp, trẻ trung, lại vừa có vẻ sành điệu hơn tôi “gấp nhìn lần”.
Phương pháp laser có thể áp dụng với các vết nám da quá đậm, quá rộng để rút ngắn thời gian điều trị. Còn trong mọi trường hợp, dù có laser hay không, muốn trị hết nám cần phải triệt tiêu các nguyên nhân gây bệnh đã nêu ở trên. Bác sĩ Phương Mai khuyên chị em, thay vì loay hoay với cách trị nám từ ngọn gây tốn tiền, mà bệnh thì không dứt điểm, chưa kể tới nhiều hệ lụy xấu thì hãy sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để điều trị.


Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118