Trong phần 1, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 5 nhân vật khiến các Fan tò mò về sức mạnh và cho đến giờ vẫn còn là những ẩn số. Hãy cùng tiếp tục theo dõi xem 5 nhân vật còn lại trong One Piece nhé!

6. Nhóm nhân vật Ngũ Lão Tinh

Là một nhóm gồm 5 người đàn ông đứng đầu thế giới và nắm giữ quyền lực tối cao, Ngũ Lão tinh cũng là một trong những nhóm nhân vật khiến Fan phải tò mò về sức mạnh. Tuy chưa thực sự hiểu rõ nhưng lực lượng Hải Quân, Cipher Pol và Thất Vũ Hải đều nằm dưới quyền chỉ huy của Ngũ lão tinh thì hẳn là sức mạnh chẳng phải dạng vừa gì.

Ngũ Lão tinh cũng là một trong những nhóm nhân vật khiến Fan phải tò mò về sức mạnh

Dân mạng và các Fan có thể khẳng định rằng Ngũ Lão Tinh chắc chắn không phải là những người chỉ biết có “chỉ tay năm ngón” khi nhìn vào vệt sẹo trên cơ thể, vũ khí mà họ sử dụng. Và đó chính là những lão già cực kỳ nguy hiểm với kinh nghiệm đầy mình hay nói cách khác là “gừng càng già càng cay”

7. Nhân vật Roger

Là người đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại, Roger đã chinh phục hết Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc. Chắc chắn các Fan sẽ tò mò về sức mạnh của người đàn ông được gọi là Vua Hải Tặc này.

Roger có ăn trái ác quỷ hay không? Nếu có đó là trái ác quỷ nào? Liệu ông có phải là một bậc thầy sử dụng haki?... Có hàng tá các câu hỏi được đặt ra những vẫn chưa có lời giải đáp.

Theo những thông tin manh mún tác giả đã từng hé lộ, chỉ biết Roger rất mạnh, ông từng suýt giết nhau nhiều lần với phó đô đốc Garp.

Đặc biệt, Roger có thể nghe được tiếng nói của vạn vật, cũng như tiếng nói của Hải Vương và đọc hiểu, ghi được các chữ văn tự cổ lên phiến Poneglyph trên Skypiea.

8. Nhân vật Sengoku

Sengoku sở hữu một trái ác quỷ thuộc dạng cực hiếm và khủng hệ Zoan thần thoại có tên là Hito Hito no mi cho phép ông khi biến hình sẽ sở hữu một nguồn sức mạnh to lớn có thể gián tiếp làm sập cả đài hành hình. Bằng chứng là một cú đấm của “Chiến lược gia Sengoku Ðức Phật" cũng đủ phá hủy sự phòng vệ của Luffy, Ace và Mr 3 hay tặng cho cả băng Râu Đen vài chưởng cũng như đấu tay đôi với Teach.

Sengoku sở hữu một trái ác quỷ thuộc dạng cực hiếm

9. Nhân vật Shiki

Cư dân mạng cũng thực sự tò mò về Shiki khi sức mạnh của hắn cũng rất đáng nể khi hắn có thể dễ dàng chặn cú đá của Sanji bằng một tay, đánh cận chiến với Luffy ở Gear Second, tránh những phát bắn của Usopp và đỡ những đường kiếm của Zoro khá dễ dàng.Sức mạnh của Sư Tử Vàng cũng rất đáng nể khi hắn có thể dễ dàng chặn cú đá của Sanji bằng một tay, đánh cận chiến với Luffy ở Gear Second, tránh những phát bắn của Usopp và đỡ những đường kiếm của Zoro khá dễ dàng.

10. Nhân vật Coby

Là một trong những nhân vật và là người bạn đầu tiên trong hành trình trở thành vua hải tặc của Luffy. Coby sau đợt tập huấn khắc nghiệt của Garp đã trưởng thành hơn và mạnh lên bao nhiêu thì còn là một ẩn số. Bởi bản thân là một người lính hải quân nên Coby luôn ý thức được trách nhiệm cũng như luôn vạch ra danh giới rõ ràng với Luffy khi gặp lại ở water 7.


Với 10 nhân vật đã được choi68.com kể ra, hẳn là các Fan đều tò mò về sức mạnh của tất cả các nhân vật đó. Bạn còn tò mò về nhân vật nào thì hãy kể với choi68.com nhé!

Tham gia choi game Vua Hải Tặc tại đây: http://choi68.com/game/vua-hai-tac-18.html