Kinh nghiệm xin visa công tác Canada giúp tăng tỉ lệ đậu: Bạn sắp có chuyến công tác tại Canada và đang băn khoăn liệu mình có đủ điều kiện đến xứ sở quê hương lá phong này không? Bạn nên tìm hiểu một số quy định thủ tục về visa công tác Canada như: bạn có phải nộp đơn xin visa cư trú tạm thời hay không, có các điều kiện nào khác đi kèm...?

Bạn muốn đến Canada để kinh doanh, công tác?

Bạn là một doanh nhân đang có kế hoạch đến thăm Canada trong thời gian ngắn để:

- Tìm cách để phát triển doanh nghiệp

- Đầu tư hoặc

- Thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh.

Hay bạn sắp có chuyến công tác tại Canada và đang băn khoăn liệu mình có đủ điều kiện đến xứ sở quê hương lá phong này không? Bạn nên tìm hiểu một số quy định về thủ tục về visa như: bạn có phải nộp đơn xin visa Canada cư trú tạm thời hay không, có các điều kiện nào khác đi kèm...? Á Châu xin chia sẻ một số vấn đề bạn cần chuẩn bị để có được visa dạng doanh nhân. Họ cần bạn chứng minh rằng:

- Bạn có kế hoạch ở lại ít hơn sáu tháng

-Bạn không có kế hoạch thâm nhập thị trường lao động Canada

- Bạn đóng vai trò chủ chốt của doanh nghiệp, và các nguồn thu nhập, lợi nhuận đều thuộc bên ngoài Canada

- Bạn có tài liệu hỗ trợ cho việc kinh doanh hoặc công tác của mình

- Có giấy tờ thông hành hợp lệ, ví dụ như hộ chiếu

- Có đủ tiền cho kỳ nghỉ của bạn và trở về nhà

- Có kế hoạch rời khỏi Canada vào cuối chuyến thăm của bạn

- Không phải là mối nguy cơ tội phạm an ninh và sức khỏe cho công dân Canada.

Còn nếu bạn muốn xin visa Canada diện công tác, bao gồm:

- Mua hàng hóa hoặc dịch vụ của Canada cho một doanh nghiệp nước ngoài hoặc chính phủ

- Nhận đơn đặt hàng đối với hàng hóa hoặc dịch vụ

- Đi họp, hội nghị, hội thảo, hội chợ thương mại

- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng (công việc quản lý, không phải lao động trực tiếp)

- Được đào tạo bởi một công ty mẹ tại Canada và bạn làm việc bên ngoài Canada

- Đào tạo cho nhân viên của một công ty nước ngoài có chi nhánh tại Canada.

- Được huấn luyện bởi một công ty Canada đã bán thiết bị và dịch vụ cho bạn.

Theo Hiệp định Tự do Thương mại Bắc Mỹ, công dân quốc tịch Mỹ hoặc Mexico có thể tham gia vào một số hoạt động khác, chẳng hạn như nghiên cứu, tiếp thị và dịch vụ tổng hợp.

Nếu bạn có kế hoạch ở lại lâu hơn sáu tháng hoặc có kế hoạch làm việc tại Canada, bạn được coi là một nhân viên tạm thời và phải xin giấy phép lao động.

Nếu bạn xin một visa tạm trú, bạn phải gửi một số giấy tờ như sau:

- Thư mời hoặc giới thiệu của một đối tác kinh doanh tiềm năng ở Canada

- Thông tin liên lạc suốt 24 giờ của đối tác đó.

Và đương nhiên bạn cũng không thể thiếu chứng minh thư hoặc giấy tờ chứng minh bạn có một công việc.

Xin visa công tác Canada ở đâu ?

Lãnh sự quán Canada tại Hà Nội và tại TP.Hồ Chí Minh là hai nơi trực tiếp cấp visa cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn quá bận rộn và không muốn mất nhiều thời gian vàng bạc của mình, hãy liên hệ ngay với Á Châu.

Với kinh nghiệm xin visa Canada diện công tác lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất trong việc hỗ trợ các bạn có được visa với xác suất cao và mức phí cực thấp.