Khi Đấu Chiến Thần ra mắt game thủ, cả làng game Việt đã được một phen “SỐT” bởi những gì webgame này mang lại thật tuyệt vời. Vừa lấy cốt truyện game quen thuộc Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, lại vừa đưa game thủ trở về với những kỷ niệm ấu thơ, chắc chắn đây sẽ là tựa game nhiều người chơi nhất.

Game thủ phát sốt với tạo hình nhân vật trong Đấu Chiến Thần

Đấu Chiến Thần là webgame thuộc thể loại MMORPG vớ thiết kế với nền đồ họa 2.5D và được vận hành bởi công ty Tencent Games. Với mục đích đưa người chơi tham gia vào cuộc chiến chống lại những thế lực siêu nhiên, webgame Đấu Chiến Thần đã được ví như sự kết hợp giữa Diablo 3 và God of War.


Có lẽ khi tham gia vào game, các game thủ sẽ thấy được những nhân vật trong tựa game này được thiết kế rất tuyệt vời. Cùng với nhiều nhân vật quen thuộc khác trong cốt truyện gốc: Đường Tam Tạng, Sa Tăng, Nhị Lang Thần, Thỏ Ngọc... game thủ sẽ được trở về với những ký ức tuổi thơ tuyệt vời. Các nhân vật trong game đều được thiết kế rất “ngầu”. Ngay cả đối với nhân vật Đường Tam Tạng, vốn là nhân vật hiền lành, nhu mì nhưng khi bước vào game cũng trở nên khác lạ với tạo hình bắt mắt.

Đấu Chiến Thần còn vô vàn điều thú vị

Ngoài nhân vật được thiết kế thu hút, Đấu Chiến Thần còn mang lại cho game thủ thêm nhiều trải nghiệm khác.

Skill đa dạng

Trong trận đấu, mỗi nhân vật được lựa chọn 4 skill chính để sử dụng. Các skill này đều có thể được thăng cấp và cường hóa để tăng sức mạnh. Ngoài ra, nhân vật sẽ có thể tùy thích chiêu mộ thêm các võ tướng cùng chiến đấu với nhân vật trong trận. Các võ tướng này cũng chính là những Boss mạnh trong phụ bản mà bạn đã vượt qua. Các võ tướng cũng có thể được tăng sức mạnh thông qua tính năng cường hóa.


Tính năng chiến đấu

Tất nhiên, tính năng Auto tự đánh được tích hợp khá tiện lợi giúp cho người chơi có thể tiết kiệm thời gian khi vượt map phụ bản, hay tự động nhận, trả và di chuyển đến các mục tiêu làm nhiệm vụ. Nhìn chung, hoạt động chính trong Đấu Chiến Thần của game thủ là vượt map phụ bản với độ khó tăng dần.

Đấu Chiến Thần mang lại rất nhiều trải nghiệm cho game thủ khi tham gia vào trò chơi này, và có chơi mới biết và thấu hiểu được hết tất cả những cái hay mà Đấu Chiến Thần mang lại. Liệu rằng trong thời gian tới webgame này có gì thay đổi để giúp game thủ chiến đấu tốt hơn không?