Một chiếc cằm thời thượng, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu, thế nào là một chiếc cằm đẹp đúng chuẩn chưa?
Tìm hiểu thêm:
· Địa chỉ nâng mũi s line đẹp tại Hà Nội
· Bạn có biết: nâng mũi s line ở đâu tốt nhất miền Bắc
Chiếc cằm như thế nào được coi là đẹp?
Theo quan điểm và tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của người á Đông thì một người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đẹp, thường có độ dài, hơi nhọn và đáy cằm cân đối với gò má, vùng trán.
Khi nhìn nghiêng, chiếc cằm phải nhô ra khoảng 3cm so với đường thẳng tưởng tượng giữa 2 chân mày; đầu mũi, phần cằm và điểm gờ nhẹ ở đầu môi, tạo nên một đường thẳng. Những người sở hữu chiếc cằm đẹp, thường có môi nằm bên ngoài đường nối cằm và nhân trung; tổng thể gương mặt hài hòa và chia thành 3 phần theo tỷ lệ cân đối, tương xứng. Và tất nhiên, một chiếc cằm đẹp được đánh giá là hoàn hảo, phải thực sự cân xứng với khuôn mặt cũng như hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể.
Giải pháp cho một chiếc cằm hoàn hảo
Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như cằm ngắn, cằm lẹm... khiến khuôn mặt thiếu thẩm mỹ, mất cân đối thì độn cằm thẩm mỹ, chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Bạn có thể trực tiếp đến gặp bác sĩ để được kiểm tra, thăm khám. Bác sĩ sẽ dựa trên những khuyết điểm của bạn và tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp. Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ tiến hành kéo dài cằm, đồng thời bổ sung cằm đầy đặn hơn, tạo chiếc cằm V-line thon gọn, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của chiếc cằm, mang tới chiếc cằm đẹp tự nhiên, cân đối mà không gây đau đớn, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo, không lo biến chứng, không để lại dấu vết thẩm mỹ.
Nếu còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào về phương pháp độn cằm thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ tới Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, để được tư vấn và hướng dẫn.

View more random threads: