Diễn đàn mua bán 247 là diễn đàn mua bán trực tuyến, được phát triển nhằm đưa ra nhiều những phương thức trao đổi hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi. Để giúp bạn có một cái nhìn tổng thể nhất về diễn đàn này, chúng tôi đã tổng hợp nhiều thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây.

- Số lượng thành viên

Nhu cầu mua bán trên diễn đàn ngày càng được nâng cao với số lượng thành viên đăng kí không ngừng tăng lên từng ngày. Thành viên của diễn đàn hiện nay đang đạt mức 2033 người. Cùng với đó là hàng trăm lượng truy cập online hàng ngày để tìm kiếm nhiều thông tin có giá trị.

- Nội dung chia sẻ

Diễn đàn mua bán 247 ngày càng được phát triển một cách mạnh mẽ. Số lượng bài viết gần 27 nghìn bài, các chủ đề viết trên diễn đàn cũng có rất đa dạng. Những thông tin bổ ích thường xuyên được cập nhật.

+ Thế giới game: Lĩnh vực thu hút được lượng truy cập lớn từ giới trẻ. Mọi thông tin về các trò chơi game mobile được nhiều người quan tâm và chia sẻ.

+ Thẩm mỹ- làm đẹp: Lĩnh vực với những thông tin mua bán về nước hoa, mĩ phẩm. Số lượng chủ đề và bài viết đều vượt quá cột mốc 600, chứng tỏ một sức hút mạnh mẽ của lĩnh vực này trên diễn đàn.

+ Chợ ẩm thực: Không gian giao lưu của những người có chung một đam mê, là nơi tìm kiếm thông tin về những món ăn đặc sản nổi tiếng khắp cả nước cũng như trên thế giới.

+ Khu vực thời trang: Lĩnh vực được update thông tin với mức độ nhanh nhạy và uy tín. Đây là lĩnh vực được rất nhiều người đánh giá là vô cùng thành công trên diễn đàn.

+ Nội ngoại thất: Lĩnh vực với hơn 1000 bài viết chất lượng, cung cấp nhiều thông tin về các nơi mua bán nội, ngoại thất chất lượng.

Diễn đàn mua bán của chúng tôi luôn luôn đảm bảo lượng thông tin được đưa đến người tìm kiếm có giá trị nhất. Với lượng truy cập hàng ngày hơn 200 lượt bạn không phải lo lắng về vấn đề spam. Nội dung đăng tải luôn được chúng tôi kiểm duyệt trước, đảm bảo thông tin chia sẻ và một diễn đàn mua bán văn minh.

Hãy đăng kí làm thành viên của diễn đàn mua bán 247 của chúng tôi ngay ngày hôm nay để có không gian mua bán, trao đổi nhiều thông tin thú vị. Chúng tôi luôn cam kết mọi thông tin chia sẻ là những thông tin hữu dụng và đảm bảo không gian mua bán, tranh luận vô cùng thú vị.

View more random threads: