Hiện nay có rất lớn thiết bị hội nghị truyền hình ra đời nguyên nhân vì thế bạn rất khó lựa chọn thiết bị phù hợp với doanh nghiệp của mình. Từ khi có sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình AVer có rất lớn doanh nghiệp lựa chọn để dùng nhưng nếu bạn đang mơ hồ chưa nắm được đa số thông tin cần thiết về tổng đài này thì dưới đây là nhiều thông tin nên thiết dành cho bạn.

Vài điều nên biết về thiết bị hội nghị truyền hình AVer

AVer có trụ sở chính đặt tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan- Trung Quốc, sau đó hãng nỳ đã nâng cao trên phạm vi tòan thế giới và có trụ sở đặt tại bảy quốc gia khác nhau. Hãng AVer và nhà sản xuất và cũng chính là nhà phát triển đa số giải pháp công tác trực quan nhằm mục tiêu phát triển năng suất cũng như làm phong phú thêm đời sống.

tong dai dien thoai noi bo

Hiện nay AVer đang đẩy nhanh việc sản xuất những dòng sản phẩm được dùng trong quá trình học hỏi đến việc sử dụng một số thiết bị này giúp công ty có thể gia tăng lợi nhuận cũng như đem đến những giải pháp để dùng. AVer tận dụng sức mạnh của truyền thông trực quan để giúp đỡ mọi người kết nối với nhau đạt được những trải nghiệm tuyệt vời.

AVer được người tiêu sử dụng đánh giá là thiết bị có mức giá trung bình, nằm trong khoảng 50 triệu trở lên, bởi thế rất phù hợp với mức thu nhập của đa số tổ chức tại nước ta nếu muốn dùng thiết bị hội nghị truyền hình.

Người tiêu sử dụng cũng như giới chuyên môn đánh giá thiết bị này có chất lượng tương đối ổn nếu khách hàng sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình này với một số cuộc họp trực tuyến điểm với điểm, hoặc là đa điểm với nhau nhưng yêu cầu là phải dưới 8 điểm. Nhưng nếu như khách hàng có nhu cầu dùng đa số thiết bị hội nghị truyền hình đạt chuẩn Full HD thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình

Ưu điểm: bởi AVer là một hãng chuyên sản xuất nên sẽ có một số điều kiện trong việc nghiên cứu thị trường cũng như xây dựng và cải tiến làm sao để phù hợp từng thị trường khác nhau. Thiết bị này được thiết kế khá đẹp mắt với chất liệu nhựa tổng hợp do đó nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, lắp đặt.

tong dai panasonic kx-tes824

Nhược điểm: AVer trước đây chỉ sản xuất phần cứng, do đó, gặp bất lợi so với đa số hãng khác vì khi khách hàng muốn nâng cấp hệ thống, tăng số lượng điểm cầu; thì nên thay mới MCU với giá tương đối đắt hơn nữa chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn HD.

View more random threads: