giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải lúc nào cũng tiệp màu sắc mang nhau mới là đẹp tuyệt vời nhất.
Trước đây, có quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp nhất là lúc tiệp màu có nhau, sở hữu như vậy mới giúp bộ âu phục tỏa sáng, giúp người khoác duyên dáng một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng ví như cho rằng là duy nhất thì mang phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giày và túi mớ lạ và độc đáo, để bảo đảm cứ bước bước chân đi dạo phống là quý cô các bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giày sandal color với cùng một yếu tố nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông nhất thiết phải tìm giầy và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản màu, bạn chỉ phải đảm bảo cho màu sắc của giày tiệp với màu của 1 khía cạnh nhỏ trên túi, như là cái khóa kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ phải một khía cạnh nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của chúng ta. Bạn càng tậu color rất nổi bật và tươi vui, cả bộ đồ quần áo của bạn sẽ càng dễ trở nên tâm điểm bên trên phố.
2. Giày giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡnếu không thể tìm giầy và túi tiệp color, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất sở hữu thể! 1 Đôi giày trắng giản dị và đơn giản hết nấc kèm theo một chiếc túi màu mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc chắn sẽ tạo thành cặp đôi đầy thú vị, trẻ trung. Lúc ấy, bạn cũng buộc phải nhớ bắt buộc giảm những tông màu trên phục trang của tớ xuống đôi chút, để giảm thiểu tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong mắt mọi người nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách nữ đêm giảnNgược lại với quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho các cô gái thích làm bạn có các kiểu giày độc đáo, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những kiểu giầy này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ buộc phải bạn đêm giản hóa một cách đêm đa những item đi kèm như túi xách phái nữ, quần áo, bộ quần áo của bạn sẽ tạo nên cảm giác hài hòa và hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và âu phục tiệp color, giầy khác màuSẽ thật thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ “ăn rơ” về color từ đầu tới mắt cá chân, duy chỉ với đôi giày là khác biệt! Khi ấy, mặc dù rằng cả bộ phục trang kèm theo túi tiệp color hay là đôi giày một mình 1 mẫu của chúng ta đều đơn giản lôi cuốn sự để ý của những kẻ đối diện , khiến người ta ko thể rời mắt mà cần ghim ngay vào đầu phương pháp set match năng động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu sở hữu áo, giày tiệp color mang son làm đẹp môi
Hãy nhìn quý bà ở bên trên, dù chẳng phải phổ biến yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son với color giầy, giữa color của cổ áo sở hữu màu sắc chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về năng động. Đặc biệt hơn nữa, phương pháp sắm giày và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ phải tinh ý 1 chút, bạn rất có thể áp dụng được.