Độc giả quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem thông tin tại: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 mang biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, hiện đại mang điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của CĐT Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.Vincity Quận 9 đều hướng đến lối thiết kế với không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là 1dự án VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại tỉnh thành to nhất nước để khai triển các đại đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư bất động sản Vingroup. những dự án này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết đa số khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể nhận ra rằng Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho hầu hết mọi người.

Dự án Vincity Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những không gian sống mang nhiều những khối tiện íchmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung trích dẫn từ site: www.canhovang.vn/