Người tiêu dùng hiện tại tương đối băn khoăn mỗi lúc chọn mua nệm do thị trường có quá rộng rãi dòng sản phẩm nệm phổ biến về chất liệu, màu sắc cũng như thiết kế trong khi việc tuyển lựa một cái nệm rẻ đóng vai trò khôn cùng quan trọng để bạn có giấc ngủ ngon mỗi đêm.

Chỉ trong vòng 1 tháng, đã với sắp 2000 mẫu nệm Aeroflow Standard được bán ra và nhận được phản hồi hăng hái từ phần nhiều khách hàng. Hãy cùng Đệm kim cương Đánh giá lý do vì sao nệm foam cao cấp Aeroflow Standard lại tạo ra cơn sốt to tương tự.

Nệm Aeroflow với công nghệ sản xuất của tập đoàn INOAC

Nệm Aeroflow được biết tới là nhãn hàng nệm của tập đoàn INOAC Nhật Bản mang hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất những cái nệm PU foam cao cấp. Đồng thời nệm được phân phối qua trật tự kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo những sản phẩm xuất ra thị phần luôn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.


Xem thêm:


Nệm Aeroflow có khả năng phân tán lực tối ưu

Cảm giác nâng niu và thả sức là các điều bạn với thể dễ dàng cảm nhận từ những dòng nệm Aeroflow. Nhờ ứng dụng Mixel Cube – chiếc nguyên liệu mới được lớn mạnh bởi tập đoàn INOAC sở hữu những đặc tính vượt bậc như khả năng thoáng khí, độ bền và khả năng đàn hồi. Mixel Cube giúp phân tán áp lực một cách đồng đều, mang đến cảm giác vô cùng thoải mái cho người nằm.

Nệm Aeroflow bảo vệ cột sống tốt

Chất liệu Foam cao cấp trong lõi nệm nhẹ nhõm ấp ôm sát theo con đường cong thân thể, tiếp thụ hoàn toàn sức ép, sau đấy phân toán 1 bí quyết đồng đều đã giúp mẫu nệm Aeroflow ko chỉ mềm mại, êm ái mà còn sở hữu khả năng nâng đỡ ổn định cho cơ thể, kiểm soát an ninh cột sống và duy trì một hệ khuông xương khỏe mạnh.