Visa du học D4 là gì?

Visa D4 Hàn Quốc là loại visa dành cho các sinh viên du học Hàn Quốc và tham gia các chương trình đào tạo tiếng Hàn, học các khóa học trung cấp, học nghề hay học cao đẳng, đại học tại các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc. Vì thế visa D4 Hàn Quốc còn có tên gọi khác là visa đào tạo tổng hợp.
Quyền lợi khi có visa D4 Hàn Quốc

Nếu sở hữu visa D4 Hàn Quốc bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
Bạn sẽ chính thức trở thành một du học sinh hợp pháp tại Hàn Quốc và được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ Chính phủ Hàn Quốc dành cho du học sinh
Ngoài việc đi học, bạn còn được phép làm thêm tại Hàn Quốc 20 giờ/tuần (trung bình 3,5 giờ/ngày) và toàn bộ thời gian trong các kỳ nghỉ
Visa D4 Hàn Quốc có thời gian lưu hành kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.
Được trợ giúp của trường học mà bạn đang học hoặc cơ quan mà bạn sẽ làm việc khi gia hạn visa mà không cần phải trở lại Việt Nam
Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc D4

Hộ chiếu
Bản gốc của các chứng chỉ, bằng cấp liên quan, chứng chỉ nghề liên quan (nếu có)
Bản gốc bảng điểm và học bạ
4 ảnh 3.5×4.5
Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân (photo công chứng)
Bản photo giấy khai sinh có công chứng
Xác nhận thu nhập và nghề nghiệp của bố mẹ
Sổ đỏ hoặc giấy tờ kinh doanh liên quan (nếu có)
Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính có 5000$ được gửi trước 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ visa D4 Hàn Quốc
Hồ sơ kết nạp Đảng (nếu có)
Chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn
Trên đây là những thông tin về visa du học Hàn Quốc bạn đọc nên tham khảo. Chúng tôi hy vọng với những thông cập nhật hữu ích ở bài viết trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng sở hữu visa du học Hàn Quốc nếu đang có ý định du học tại xứ sở kim chi. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm bài viết tư vấn xin visa du học hàn quốc đà nẵng tại https://www.hanbeeviet.edu.vn/tu-van...-han-quoc.html