Jose Mourinho đã nói về tương lai của bản thân sau khoảng thời gian xuất hiện tin đồn ông sẽ dẫn dắt Bayern Munich.
Đọc thêm: Tip bóng đá uy tín
Sau khi bị Manchester United sa thải, đến nay Jose Mourinho vẫn chưa có bến đỗ mới. Phần vì nhà cầm quân người Bồ đang muốn nghỉ ngơi phần vì ông chưa tìm thấy cho bản thân một đội bóng phù hợp.
Dẫu vậy mới đây, trong một bài phỏng vấn, cựu HLV Real Madrid đã lên tiếng nói muốn trở lại băng ghế chỉ đạo. Cũng trong thời điểm đó đã xuất hiện nhiều thông tin đội bóng tại Bundesliga, Bayern Munich muốn có được chiến lược gia 56 tuổi.

Mourinho có thể không dẫn dắt Bayern như lời đồn.
Nhiều người thực sự tin rằng, nước Đức sẽ trở thành điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp huấn luyện của Mourinho vì đây là nơi ông chưa có cơ hội thử sức. Tuy nhiên khi trả lời về vấn đề này trên Sport Bild, cựu HLV MU đã bác bỏ sự việc này. Ông nói:  • Bayern lập được một thành tích vô đối sau màn hủy diệt trước Dortmund  • Bayern Munich đã có bước tiến dài trong việc sở hữu "Robben đệ nhị"

"Tôi không thể trả lời câu hỏi này vì bản thân rất tôn trọng Niko Kovac mà tôi chỉ có thể nói rằng Bayern là một câu lạc bộ lớn. Thành thật mà nói tôi mong muốn Niko có thể tiếp tục làm việc tại Bayern tại vì cậu ta đã làm việc rất châm chỉ để có được cơ hội như ngày hôm nay. Nếu tôi trả lời có thì tất cả sẽ suy đoán Mourinho sẽ đến Bundesliga. Vì thế tôi sẽ không trả lời bất kỳ điều gì. Tôi chỉ muốn nói bản thân muốn có được danh hiệu quốc nội lần thứ 9 và 3 lần vô địch Champions League."

View more random threads: