Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan pin chuyên nghiệp sở hữu kích thước nhỏ gọn bạn sẽ không cần tìm đâu xa. Máy khoan pin không dây Porter-Cable PCCK607LB là sản phẩm dành cho bạn. Công cụ đa năng đặc biệt này có một hiệu năng mạnh mẽ đồng thời nó cũng rất đa năng khi có thể sử dụng trong để thực hiện nhiều công việc khác nhau.

Đây là một công cụ quyền lực cấp chuyên nghiệp, vì vậy điều đó có nghĩa là nó sẽ hơi tốn kém. Bạn sẽ phải bỏ ra khoảng $ 120 để sở hữu nó, tuy nhiên những gì mà bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng.Ưu điểm

Sử dụng pin lithium-ion 20V đem lại hiệu năng mạnh mẽ
Có đèn LED làm việc và đèn báo mức pin
Tự hào với động cơ có mức công suất lên tới 370W
Đạt tới tốc độ tối đa lên tới 1.800 vòng quay mỗi phút
Đi kèm với cài đặt hai tốc độ
Có hai tùy chọn RPM tại 0-450 và 0-1800

Hạn chế

Mức giá cao hơn so với các đối thủ cùng phân khúc

Đánh giá cá nhân

Dành cho người chuyên nghiệp

Porter-Cable PCCK607LB có tốc độ không tải 0-450 và 0-1800 vòng quay mỗi phút với mô-men xoắn 270 inch mỗi pound và công suất tối đa của nó lên tới 370 watt. Thiết kế này dành cho các ứng dụng nặng nề. Công cụ này nặng 3,3 pound với pin và có chiều dài 7,4 inch.

Theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, PCCK607LB có công suất khoan lỗ có kích thước ½ inch cho thép và khả năng khoan lỗ 1 inch cho gỗ. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng cài đặt tốc độ thấp, do đó việc khoan các lỗ nhỏ hơn sẽ rất hợp lý. Mâm cặp chắc chắn và đáng tin cậy hơn cho việc giữ mũi khoan. Nó sẽ phù hợp với các mũi khoan có kích thước lên đến ½ inch.

Một bản nâng cấp tuyệt vời từ các công cụ trước đây của Porter-Cable

Rất nhiều người dùng mua hàng trực tuyến đã từng là chủ sở hữu trước đây của Porter-Cable PCC601 đã hài lòng với PCCK607LB. Họ nói rằng đó là một bản nâng cấp tuyệt vời cho máy khoan điện mà họ đã có trước đây. So với các chế độ cũ , PCCK607LB nhỏ hơn và nhẹ hơn, có nghĩa là nó là một công cụ dễ sử dụng hơn. Sẽ dễ dàng hơn để tiếp cận không gian chật hẹp thay vì sử dụng các model lớn hơn chứng tỏ là khó sử dụng trong các trường hợp như vậy.

Đi kèm với motor không chổi than

Động cơ không chổi than đã và đang trở thành một xu hướng cho các công cụ điện ngày nay. Mặc dù sự phổ biến ngày càng tăng, nhưng loại động cơ này đã được sử dụng khoảng từ những năm 1960. Nó đã được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp và sản xuất cho động cơ truyền động băng tải.

Một động cơ không chổi than không có bàn chải và cổ góp như động cơ chổi than cũ. Các công ty sản xuất các công cụ điện không chổi than cho rằng đây là những công cụ thông minh hơn vì các công cụ này điều chỉnh công suất linh hoạt theo nhiệm vụ cần thực hiện. Có nghĩa là, bạn sẽ một công cụ thông minh hơn, tiết kiệm điện hơn và có độ bền cao hơn.

Pin năng lượng cao

Porter-Cable PCCK607LB hoạt động dựa trên pin lithium-ion 20V 15 hoặc 27 Wh. Việc sử dụng pin lithium-ion cho các công cụ điện không dây cũng là một xu hướng. Rất nhiều nhà sản xuất dụng cụ điện đang lựa chọn loại pin lithium-ion có trọng lượng nhẹ hơn nhưng mạnh hơn, loại pin NiCad nặng hơn và kém mạnh hơn.

Pin lithium ion đơn giản là có nhiều năng lượng hơn. Chúng hoạt động với ít tổn thất hơn, trọng lượng nhẹ hơn. Có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn, điều này có nghĩa là các công cụ sử dụng loại công nghệ pin này có thể hoàn thành nhiều công việc hơn trước khi hết pin. Trọng lượng nhẹ hơn của những pin này làm giảm bớt sự mệt mỏi và căng thẳng trên tay bạn thường do các công cụ nặng hơn gây ra.

Sử dụng các công cụ điện không dây lithium-ion sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và công sức hơn rất nhiều.

Các tính năng tiện dụng bổ sung

Porter-Cable PCCK607LB đi kèm với đai đeo. Bạn có tùy chọn gắn nó ở bên cạnh công cụ bạn thích, vì vậy cho dù bạn là người thuận tay trái hay người phải, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc bạn sẽ treo nó ở đâu trên vành đai công cụ của mình.

Đèn làm việc LED cũng có ích khi bạn cần làm việc trên các khu vực không đủ ánh sáng. Nó đã được chuyển đến một vị trí tốt hơn nhiều, đó chính là phần đế của máy. Đây là một vị trí thuận tiện hơn so với các mẫu cũ hơn có đèn làm việc LED được đặt bên dưới mâm cặp vị trí này tạo ra bóng khi sử dụng.

Chỉ báo sạc pin cũng rất hữu ích khi bạn luôn không chắc mình có nên sạc pin trước khi sử dụng hay không. Đèn báo LED cũng sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy trạng thái của pin hơn trong điều kiện tối. Vì vậy, nếu bạn muốn làm việc liên tục mà không bị gián đoạn, thì tốt nhất bạn nên kiểm tra chỉ báo trước để tránh dừng lại giữa chừng.

Kết luận

Máy khoan không dây Porter-Cable PCCK607LB là một chiếc máy dành cho người sử dụng chuyên nghiệp, có nhu cầu sử dụng máy khoan cầm tay một cách liên tục. Nó nhỏ gọn và nhẹ nên cho cảm giác cầm thoải mái hơn. Nó có một pin đủ mạnh cho một lượng thời gian chạy tốt. Mặc dù nó không phải là một chiếc máy đủ mạnh cho các nhiệm vụ nặng nề, nhưng nó hoàn toàn đủ tốt cho các nhiệm vụ từ nhẹ đến trung bình.

Bạn đang phân vân không biết nên mua máy khoan cầm tay loại nào tốt? Mỗi loại có những đặc điểm gì nổi bật? Nó phù hợp với nhu cầu nào? Nếu vậy hãy tìm hiểu câu trả lời ngay qua bài tư vấn chọn mua máy khoan cầm tay của mình tại đây.

View more random threads: