Bạn không thể chuyển phát từ loại này qua loại khác mà không có hậu quả có thể làm hỏng phương pháp.

Các loại bột khác nhau phù hợp với các mặt hàng khác nhau , và tất thảy các loại bột khác nhau. Để đạt được thành công trong làm bánh , điều nòng cốt là phải biết loại bột nào hợp lý với công việc!.

Chickpea flour (gluten free) - còn được gọi là bột garbanzo , bột gram và amban. Khi bạn làm bánh nướng với tỷ lệ đường cao với bột , bột này sắp bột tốt hơn để giữ cho thứ ấy tăng và sẽ ít bị sụp đổ.

Bột bánh mì có 12% tới 14% protein (gluten). Bánh bột - một loại bột mì mềm , có kết cấu tốt với hàm lượng tinh bột cao.

Nó có nhiều gluten và hàm lượng protein hơn bột mì đa dụng. Bột này là tuyệt vời để nướng bánh có kết cấu tốt với cân nặng lớn hơn và được sử dụng trong một số bánh mì , bánh nướng xốp và bánh quy nhanh.

Bột được sử dụng trong làm bánh chủ yếu là từ lúa mì , mặc dù điều đấy cũng có thể được xay từ ngô , gạo , các loại hạt , các loại đậu , và một số loại trái hoa và rau quả gửi chất bột đi mỹ. Được làm từ đậu xám khô thành bột.

Kiểm tra bài viết bột kiều mạch - thêm chất dinh dưỡng và mùi vị cho hàng nướng. Kia là sự lựa chọn tốt nhất cho các hàng hóa men.

Được sử dụng ở nhiều nước , thứ ấy là một bộ phận chính trong các thức ăn ấn độ , pakistan và nepal. Bạn có thể sử dụng bột này như một chất thay thế trứng trong bếp nấu ăn thuần chay.

Nó được khử trùng bằng clo (một quá trình tẩy tím làm cho bột có tính axit nhẹ , làm cho bánh nhanh hơn và phân phối chất béo đều hơn đi bột bánh để thăng tiến kết cấu. Bạn có thể trở nên khác hơn đến một nửa lượng bột mì đa dụng được gọi trong một phương pháp bằng bột đậu xám.

Nếu bạn không thể thám hiểm bột bánh , hãy trở nên lạ lùng hơn tất cả mục tiêu bột , nhưng trừ 2 muỗng bột cho mỗi cốc được sử dụng trong công thức (nếu sử dụng đo thể tích). Loại bột được sử dụng là rất cốt yếu để có được thành tích đúng trong sản phẩm cuối cùng.

. Bột mì - là bột mì hồng làm từ lúa mì cứng , giàu protein gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại tphcm.

Thứ đó có hàm lượng protein kém nhất trong bất kể loại bột mì nào , 8% đi 10% protein (gluten). Bạn cũng có thể thuận lợi tự làm bột chickpea bằng cách chế biến đậu xanh khô trong máy xay hoặc máy chế biến hoa trái.

Bột kiều mạch (không chứa gluten) - thứ đó được đóng gói với các chất dinh dưỡng , có sẵn , dễ làm việc và có hương vị hạt dẻ đẹp. Thứ ấy không được tẩy trắng và đôi khi được điều hòa bằng axit ascorbic , làm tăng dung tích và tạo kết cấu tốt hơn.