Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai với vật liệu vải Modal độc đáo của http://channhatban.com/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Chăn Modal hiện đang được các cặp vợ chồng mới cưới tin tưởng trang bị cho phòng ngủ cũng như gia đình nhỏ tương lai của mình.Modal được coi là một loại tơ nhân tạo (như rayon). Trong khi rayon có thể được làm bằng bột gỗ của một số cây khác nhau, Modal chỉ được sản xuất từ gỗ Sồi. Giống như các loại tơ nhân tạo, Modal có các đặc tính: mềm mại, mịn màng và thoáng mát. Kết cấu của nó tương tự như cotton hoặc tơ tằm.

Sản phẩm theo bộ chăn ga gối modal cùng với bộ chăn ga gối tencel này được đặc biệt sản xuất ra để phân phối trong chất lượng tốt và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng cho đám cưới với nhiều đặc tính thân thiện, bền, đẹp êm ái và vô cùng sang trọng ..Chất liệu Tencel đang xuất hiện ngày càng nhiều trong thiết kế của các thương hiệu hướng đến xu hướng xanh. Nó được xem là một trong những chất liệu thân thiện với môi trường nhất trong thời điểm hiện tại.

Cả 2 mẫu Modal và Tencel đều được trong nhóm thiên nhiên với ưu điểm thân thiện với con người và môi trường mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi quý khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.