Mua xe nâng hàng du nhập cần có kiến thức để nhận định loại xe nâng nào thực thụ thích hợp với kho bãi và cách thức chuyển vận.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng hiệp với thuộc tính công việc và khả năng chuyển vận hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước hết bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính tình khấu hao trong quá trình dùng.

Xem >>> xe nâng Container

kiến thức rất quan yếu khi chọn lọc xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập cảng

Xe nâng hàng du nhập là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ biến ở Việt Nam, bây chừ đã trở nên thiết bị chẳng thể thay thế trong hồ hết các lĩnh vực có hệ trọng đến xếp dỡ, vận chuyển, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua dùng với mục đích kiệm ước phí đầu tư, nhưng sau thời kì dùng lại phát sinh quá nhiều lỗi hư và phí tổn vận hành, do vậy rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập khẩu mới.

Như vậy đầu tiên chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập khẩu, đó là các loại xe nâng được sinh sản mới 100%, chưa qua sử dụng, được sinh sản tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy tờ thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai thương chính

Giấy chứng thực chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập khẩu

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng du nhập, nhất quyết cần phải biết về những loại giấy má này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng nhập cảng chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com

Xe nâng hàng TEU nhập cảng

Các loại xe nâng nhập cảng phổ biến hiện giờ

Khi mua xe nâng hàng nhập cảng, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ biến nhất và đâu là loại hạp nhất với thực tế kho hàng của bạn. Xe nâng nhập khẩu hiện giờ có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng nhập cảng từ Nhật Bản, Hàn Quốc nổi danh tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không thích hợp với đại phần đông người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là xe nâng Châu Âu nhập cảng, khi mà chất lượng xe nâng nhập khẩu từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về khía cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã sáng láng chọn lựa trong thời kì qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu du nhập

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập cảng Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những đề nghị khe khắt nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa vận chuyển.

Khi mua xe nâng du nhập, doanh nghiệp của bạn còn có cơ hội nhận được sự tương trợ của ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập cảng có đầy đủ giấy má chứng minh cỗi nguồn. nên, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn vào mục đích khác để nối đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> 28mm container flooring plywood

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349