Ninh Bình là một điểm đến hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những bạn ở Hà Nội muốn đi du lịch vào những ngày nghỉ cuối tuần. Bio Travel sẽ chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 1 ngày từ Hà Nội trong bài viết dưới đây.
Du lịch Ninh Bình 1 ngày nên đi những đâu?
Quần thể Tràng An


Theo kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 1 ngày từ Hà Nội, bạn không thể bỏ qua quần thể Tràng An. Đây là địa điểm du khách chắc chắn phải ghé qua khi đến Ninh Bình. Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đến với Tràng An, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng được tạo nên từ những dòng sông uốn lượn theo các dãy núi đá vôi.

Ngồi trên thuyền và trải nghiệm cảm giác thú vị khi đi sâu vào trong những hang động, lắng nghe những điều huyền bí của hang Ba Giọt, hang Sính… chắc chắn sẽ bạn khó quên được cảm giác ở chốn bồng lai tiên cảnh này.

Theo kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 1 ngày thì bạn nên chuẩn bị một ít đồ ăn vặt nhé bởi quãng đường di chuyển khá xa.

Tam Cốc - Bích Động


Khám phá Tam Cốc, Bích Động sẽ cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng một vẻ đẹp khó cưỡng của Ninh Bình. Ở Tam Cốc có 3 hang, du khách sẽ được chứng kiến cảnh sắc tuyệt vời nơi đây. Các hang động ở đây được hình thành bởi dòng sông Ngô Đồng chảy xuyên qua núi tạo nên những hình thù và vẻ đẹp độc đáo. Một vẻ đẹp khác khi đến với Tam Cốc mà du khách sẽ được chiêm ngưỡng đó là Bích Động. Đứng từ động bạn sẽ được ngắm nhìn sông Ngô Đồng uốn mình theo núi với một bên là những cánh đồng lúa bát ngát tạo nên một cảm giác yên bình.

Vườn quốc gia Cúc Phương


Vườn quốc gia Cúc Phương sẽ là câu trả lời cho câu hỏi du lịch Ninh Bình 1 ngày nên đi đâu. Là một điểm đến quen thuộc của nhiều du khách trong và ngoài nước với hệ sinh thái đa dạng, vườn quốc gia Cúc Phương có các chương trình hấp dẫn du khách ghé thăm để nghiên cứu về văn hóa lịch sử, du lịch sinh thái cũng như nghỉ dưỡng hay cắm trại.

Chùa Bái Đính


Đi du lịch Ninh Bình 1 ngày thì bạn không thể bỏ qua chùa Bái Đính. Theo kinh nghiệm đi tour du lịch Ninh Bình 1 ngày của rất nhiều người thì chùa Bái Đính là một điểm du lịch tâm linh nổi tiếng để cầu bình an may mắn trong mỗi dịp Tết đến. Chùa Bái Đính đã được xác lập rất nhiều các kỷ lục châu Á khác nhau như ngôi chùa có tượng phật dát vàng lớn nhất châu Á, ngôi chùa có hành lang La Hán dài nhất Châu Á…
Nguồn: http://biotravel.vn/cam-nang-du-lich...tu-ha-noi.html
Tin liên quan: tour du lịch ninh bình 3 ngày 2 đêm