Tết đến mọi nhà dang chuẩn bị cho những chuyến du xuân, những chuyến du lịch đầy ý nghĩa với gia đình. Vậy bạn đã có biện pháp bảo vệ an ninh cho ngôi nhà bạn trong thời gian đi vắng chưa? Nếu chưa bạn hãy lắp đặt hệ thống camera an ninh cho ngôi nhà của bạn để nhận được những thông tin đầy đủ và nhanh nhất về ngôi nhà của bạn kể cả khi đi rất xa nhà. Bài viết này sẽ chỉ đánh giá Camera Wifi Dahua đang được giảm giá hot nhất trên Sendo trong khuyến mãi tết này. Sản phẩm còn được áp dụng thêm mã hoàn tiền Sendo lên đến 50%.

Đánh giá Camera Wifi Dahua

FHSW5XndDzRE8VfwhBsY_simg_de2fe0_500x500_maxb.jpg

Camera Wifi Dahua là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất chĩnh hãng tại Trung Quốc. Hiện tại Camera của Dahua đã có mặt hầu hết tại các thị trường lớn trên thế giới. Với thiết kế nhỏ gọn sản phẩm Camera Wifi Dahua dễ dàng lắp đặt tất cả vị trí trong ngôi nhà bạn.

Camera Wifi Dahua là sản phẩm phẩm đa dụng có thể lưu trữ dữ liệu hình ảnh vào thẻ nhớ và cloud. Sản phẩm hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tới 128GB gia tăng khả năng lưu trữ. bạn cũng có thể kiểm tra hình ảnh được thu lại trên Cloud kể cả khi nhà bạn bị mất điện.

Điều làm nên 1 chiếc Camera anh tinh tốt sẽ là độ phân giải hình ảnh hay khả năng quay cho chất lượng hình ảnh rõ nét và tính linh hoạt của thiết bị. Với Camera Wifi Dahua bạn sẽ có được những hình ảnh sắc nét với côn nghệ phân giải hình ảnh 2.0MP cho khả năng quay hình 25/30fps@2.0M(1920×1080). Với khả năng thu hình tốc độ cao gấp 2 lần camera thông thường rất thích hợp cho bạn lắp đặt ở các vị trí thường xuyên có hoạt động nhanh như quầy thu ngân, sân nhà,...

Dưới đây là những công nghệ nổi bật mang đến chất lượng cho Camera Wifi Dahua:
- Hỗ trợ dàm thoại âm thanh to rõ dù bạn có ở cách nhà bao xa đi chăng nữa.
- Công nghệ hỗ trợ chống ngược sáng giúp sản phẩm luôn lấy lại được cân bằng màu sắc và luôn cho ra những hình ảnh rõ nét nhất.
- Sản phẩm còn gia tăng khả năng an ninh đến mức rất an toàn khi được trang bị 2 đèn flash và còi 110db rất to.
- Công nghệ nhận diện chuyển động và tránh được các trường hợp báo động giả.
- Ống kính được cố định với góc thu rộng 125 độ.

Khuyến mãi Camera Wifi Dahua trên Sendo

Hiện Sendo đang khuyến mãi Camera Wifi Dahua trên giá bán chính hãng tới 37%. Hiện tai giá phẩm chỉ còn được bán với giá 890K so với giá bán chính hãng là 1,4 triệu đồng. Đây là mức giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.
Khi mua các sản phẩm trên Sendo trong thời gian khuyến mãi Tết Canh Tý khách hàng còn được áp dụng rất nhiều mã giảm giá ưu đãi hot của Sendo. Đặc biệt bạn sẽ ccó cơ hội hoàn tiền 50% cho đơn hàng từ 23-31/1/2020. Mã hoàn tiền, mã giảm giá Sendo mới nhất sẽ được cập nhật trên magiamgiasendo.com
Không chỉ những mặt hàng cụ thể mới được hoàn tiền 50% mà khi bạn mua các khoá học của Edumall cũng được hoàn tiền 50%.

Chúc bạn có 1 cái tết vui vẻ và đảm bảo an ninh.

View more random threads: