Máy khuếch tán tinh dầu hiện nay có đủ hình dạng và kích cỡ, nhưng ngoài tính thẩm mỹ, điều quan trọng là phải xem xét sản phẩm có thể hoạt động trong bao lâu, khả năng làm sạch và chi phí bao nhiêu. Máy khuếch tán tinh dầu VicTsing 300ml kết hợp một số tính năng mạnh mẽ với thiết kế hấp dẫn và hoạt động trong sáu đến mười giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể giúp bạn điều chỉnh được thời gian phun hơi, 1 máy xông tinh dầu giá rẻ và hoạt động nhanh chóng thì hãy xem qua chiếc máy này. Mình sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về VicTsing 300ml thông qua bài viết này.

Thiết kế bên ngoài


 • Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về máy khuếch tán tinh dầu VicTsing 300ml là hình dạng khác biệt của nó, giống như một củ hành hoặc củ tỏi. Máy khuếch tán có ba màu khác nhau: nâu nhạt, nâu sẫm và nâu đỏ. Thiết bị được chế tạo từ nhựa với bề ngoài chống trầy xước.
 • Có kích thước là 17x17x15 cm chiếm một lượng lớn mặt bàn. Mặc dù thế thì sản phẩm này vẫn phù hợp để trong phòng hoặc nơi làm việc của bạn.
 • Nhược điểm: bạn phải nâng lớp vỏ trên đỉnh của máy khuếch tán lên để thêm nước và tinh dầu. Nếu như bạn lỡ va chạm với thiết bị thì nắp sẽ dễ dàng tuột ra và nước tràn ra ngoài.
 • Ưu điểm: lớp vỏ bên ngoài dễ tháo lắp giúp đổ đầy và làm sạch bên trong máy khuếch tán dễ dàng. Dây nguồn dài 1,8m giúp bạn dễ dàng di chuyển sản phẩm ở vị trí xa ổ cắm.

Hoạt động
 • VicTsing 300ml rất dễ dàng sử dụng. Nhấn vào nút sương mù, máy khuếch tán sẽ được kích hoạt.
 • Có bốn cài đặt hẹn giờ: một giờ, ba giờ, sáu giờ và chế độ liên tục. Khi bạn để chế độ liên tục, máy sẽ tự động tắt nguồn khi hết nước. Khi bạn nhấn nút để đặt thời gian chạy, máy sẽ phát ra tiếng bíp và cài đặt được chọn sẽ sáng lên.
 • Bình chứa nước khuếch tán có thể chứa tới 300 ml nước có dung tích lớn hơn nhiều so với nhiều loại máy trên thị trường. Máy khuếch tán đi kèm với một cốc đo bằng nhựa, giúp đổ đầy bình nước dễ dàng.
 • Khi có sương mù, bạn có thể chọn giữa hai cài đặt: tiêu chuẩn và mạnh mẽ. Nếu bạn chọn chế độ cao thì máy sẽ nhanh cạn nước hơn.
 • VicTsing 300ml có phạm vi lan tỏa hơi trong khoảng từ 24- 30m2. Vì vậy, nếu bạn sử dụng trong một căn phòng lớn, máy sẽ hoạt động tốt nhất ở chế độ mạnh.
 • Máy khuếch tán không phát ra tiếng khi phun sương.
 • VicTsing 300ml tích hợp đèn LED. Thay vì toàn bộ thiết bị sáng lên, ánh sáng được nhìn thấy từ xung quanh chính giữa máy khuếch tán và thông qua lỗ phun sương mù ở phía trên.
 • Mặc dù không nhiều màu sắc như các máy khuếch tán khác, thiết bị này có màu rất tinh tế. Và bạn có thể thay đổi màu của đèn LED tùy theo sở thích của bạn

Tóm lại

Máy khuếch tán tinh dầu VicTsing 300ml đắt hơn khoảng 200 nghìn so với những máy khuếch tán khác. Nhưng đây là một trong những thiết kế tốt nhất, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn về thời gian chạy và ánh sáng LED, và có bình chứa nước lớn mà không phải đổ đầy thường xuyên. Nếu bạn quan tâm đến thiết kế và sự tiện lợi thì mình nghĩ rằng rất đáng để đầu tư vào chiếc máy này. Còn ngại gì không mua ngay, bật mí cho các bạn: bạn sẽ nhận được mã giảm giá tại blog giảm giá khi mua online nhé.