Chọn quà tặng và đồ chơi phù hợp cho bé trai 11 tuổi có phải là một thử thách đối với bạn? Ở tuổi này bé có những sự phát triển về mặt tâm lý. Bé bắt đầu chán những đồ chơi trước đây, bé bắt đầu muốn thử thách bản thân với những trò chơi mới hơn, khó hơn. Môi trường vui chơi sẽ giúp bé tự tin và khám phá những sở thích của mình. Bài viết này sẽ tổng hợp 4 đồ chơi cho trẻ 11 tuổi, nhưng phù hợp nhất cho các bé trai, nếu bạn tìm đồ chơi cho bé gái thì có thể tham khảo những sản phẩm khác.

Bóng Sphero Orbotix S003RW1Sphero 2.0 kết hợp giữa học tập và vui chơi bằng cách tạo ra quả bóng đồ chơi cổ điển sử dụng công nghệ cao với nhiều tùy chọn. Quả bóng chứa một robot bên trong và được điều khiển không dây thông qua một số ứng dụng miễn phí có thể tải xuống trên thiết bị iOS và Android. Khi được kết nối với thiết bị thông qua công nghệ Bluetooth, Sphero có thể được điều khiển từ xa ở khoảng cách lên tới 30m và đạt tốc độ tối đa 11 km / giờ.

Một lớp polycarbonate bên ngoài chắc chắn, không thấm nước. Hơn 30 ứng dụng riêng biệt có sẵn để tải xuống.

Các tiện ích Sphero 2.0 còn cho phép trẻ em học một số nguyên tắc cơ bản của lập trình máy tính. Hai ứng dụng, Macrolab và OrbBasic, chứa các bài học để lập trình robot bên trong của robot. Một số quốc gia sử dụng các bài học này để dạy lập trình cho trẻ em.

Bộ xếp hình Lego Star Wars 75102 - Poe's X-Wing FighterLEGO kết hợp với bộ phim nổi tiếng Star Wars để tạo ra bộ máy bay chiến đấu X-wing được thấy trong bộ phim Star Wars Episode VII: The Force Awakens. Với 717 mảnh, hoàn thành bộ xếp hình này là một thành tựu mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng tự hào. Set bao gồm Poe Dameron và hai nhân vật mini nhân vật khác với một số phụ kiện.

Đồ chơi mô hình Funko Advent Calendar: Marvel 80th AnniversaryĐể kỷ niệm 80 năm của Marvel, Funko cho ra mắt bộ đồ chơi mô hình này. Nó có 24 con số khác nhau để đếm ngược đến Giáng sinh. Mỗi mô hình thu nhỏ được thiết kế trông giống như một trong những nhân vật Marvel mà mọi người yêu thích. Cho dù bạn là người hâm mộ của truyện tranh hay phim, những nhân vật này là những đồ trang trí ấn tượng mà cậu bé của bạn sẽ tự hào khoe với bạn bè.

Ưu điểm:

  • Bao gồm 24 bức tượng nhỏ Funko
  • Mô phỏng theo nhân vật Marvel
  • Đi kèm trong hộp theo kiểu truyện tranh
  • Phiên bản kỷ niệm 80 năm của Marvel

Đồ chơi lắp ráp điện tử Snap Circuits Electronic Discovery KitsĐồ chơi này là một lựa chọn tuyệt vời để giúp một đứa trẻ 11 tuổi trau dồi niềm đam mê công nghệ. Nó là một sự thay thế của trò chơi cờ, có rất nhiều ưu điểm tương tự. Bộ đồ chơi lắp ráp điện tử Snap Circuits bao gồm 30 bộ phận. Các bộ phận có thể nối với nhau theo nhiều cách bằng cách sử dụng các thành phần được mã hóa màu.

Thực hiện theo các hướng dẫn các bảng mạch, dạy các khái niệm cơ bản về điện và kỹ thuật. Các tính năng lập trình như Word Fan cũng xây dựng các kỹ năng lập trình đơn giản. Bộ công cụ Arcade Electronics Discovery cung cấp nhiều tùy chọn học và chơi thú vị. Bộ trò chơi logic này sử dụng ba pin AA.

Bạn đã tìm cho bé được đồ chơi yêu thích chưa nào? Hãy tham khảo danh sách trên để lựa chọn được món đồ chơi tốt nhất nhé. Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng và mua online sẽ dễ dàng hơn. Và sẽ nhận được mã khuyến mãi tại Blog giảm giá khi mua online.