Dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp, Liverpool đang đứng trước cơ hội lên ngôi tại Premier League, dù rằng khả năng họ mất danh hiệu vì COVID-19 là vẫn có. Và theo chuyên gia Danny Murphy, lý do cho sự thay đổi của The Kop, đó là họ có khao khát chiến thắng và tính kỷ luật:

Đọc thêm: Soi kèo
"Sự thay đổi lớn nhất của Liverpool ở thời điểm hiện tại so với quá khứ nằm ở 2 khía cạnh, khao khát chiến thắng và sự kỷ luật."
"Sự khao khát của họ thể hiện ở thể chất của các cầu thủ, năng lượng của họ, họ luôn chiến đấu dù mọi thứ có thể không diễn ra quá suôn sẻ."


"Còn về tính kỷ luật, Liverpool biết khi nào làm điều gì, khi nào thì không. Ngoài ra, nó còn thể hiện ở việc các cầu thủ thi đấu nơi tuyến giữa cũng không phàn nàn gì về việc phải xoay tua."
"Và dĩ nhiên, kỷ luật không chỉ nằm ở những tấm thẻ, mà nó còn thể hiện ở cách bạn tập luyện, cách bạn thể hiện bản thân, cách cả đội cho thấy sự đoàn kết. Các cầu thủ dự bị luôn ăn mừng khi đội nhà có bàn thắng. Đó chính là tính kỷ luật."
"Ngoài ra, họ còn có sự hoang dã, mạo hiểm trong lối chơi. Điều đó cộng thêm với chất lượng đội hình, đó là lý do tại sao các tập thể vĩ đại lại vĩ đại."
Những hình ảnh của Fernando Torres, sát thủ hào hoa năm nào của Lữ đoàn đỏ:

Minh Trí | 08:00 01/01/1970