Đọc thêm: Kết quả bóng đá Cúp C1
Solskjaer phát biểu về các tân binh
Tính đến thời điểm hiện tại, Premier League vẫn chưa thể trở lại. Giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh đã phải hoãn vô thời hạn, do mức độ nguy hiểm của dịch COVID-19.
Trước khi Premier League tạm ngưng, Manchester United xếp thứ 5 trên BXH, kém vị trí thứ 4 của Chelsea 3 điểm. Với thời gian nghỉ lâu ngày, Quỷ Đỏ nhiều khả năng sẽ có được sự phục vụ của 2 trụ cột Marcus Rashford và Paul Pogba trong giai đoạn về đích.
Phát biểu qua Sky Sports, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ: "Với bọn họ, đây là 1 cơ hội để khởi đầu ngang bằng hay thậm chí vượt qua các cầu thủ khác. Họ đã tập trung, rất bản lĩnh và sẽ dễ tập luyện nỗ lực hơn hiện tại, vì có thể thấy ánh sáng cuối đường hầm."Solskjaer phát biểu về tình hình CLB.
"Chúng tôi có 1 đội hình thú vị. Bruno Fernandes đã đến và tạo ảnh hưởng, đó là cú hích cho CLB. Có Pogba và Marcus trở lại sẽ tuyệt hảo."
Chiến lược gia Na Uy cũng khẳng định CLB sẽ không ép ai trở lại thi đấu, nếu có cầu thủ không cảm thấy an toàn trong mùa dịch: "Bạn sẽ không làm khó các cầu thủ bất kỳ điều gì. Bạn cần hiểu mọi người và biết liệu 1 cầu thủ có tâm trí sẵn sàng thi đấu hay không. Tôi không nghĩ chúng tôi có thể ép buộc bất kỳ ai."
"United tin tưởng các chuyên gia, những người biết khi nào an toàn để tái khởi động mùa giải."

View more random threads: