Máy hâm sữa nào đáng mua nhất năm 2020?
Những sự tiện lợi mà máy hâm sữa mang đến chắc rằng bà mẹ nào cũng đã biết. vậy chúng ta nên chọn những máy hâm sữa nào để nó có thể mang lại lợi ích thực sự và phù hợp với điều kiện của gia đình bạn. Dưới đây chúng tôi đưa ra danh sách 4 loại máy hâm sữa tốt nhất và đứng hàng đầu về các loại máy hâm sữa.
Bên cạnh máy hâm sữa, hiện nay còn có máy tiệt trùng bình sữa cũng đang rất được ưa chuộng nó giúp bạn làm sạch hoàn toàn bình sữa của bạn, bạn hãy tham khảo thêm về nó nhé!
Và đây là danh sách 4 máy hâm sữa được chào đón nhất năm 2020:
1. Máy hâm sữa kiinde kozii
Máy hâm sữa này cho phép bạn làm ấm sữa mẹ hay sữa công thức một cách nhanh chóng và an toàn trong các bình sữa mọi kích cỡ, hình dáng và chất liệu khác nhau.
Máy chỉ nặng 0,8 kg có kích thức 20.32 x 20.32 x 15.24 cm và chỉ có màu trắng. Nó được làm bằng vật liệu nhựa an toàn là cao su và không chứa chì. Máy làm nóng an toàn hơn, chính xác hơn, nhanh hơn so với máy hâm sữa truyền thống sử dụng nhiệt độ cao để làm ấm và có thể làm mất các chất dinh dưỡng có trong sữa.
Tính năng đặc biệt: là máy hâm sữa duy nhất làm theo chỉ dẫn của trung tâm kiểm soát bệnh tật ( CDC) và bộ nông nghiệp Hoa Kì (USDA) để làm ấm hay rã đông sữa bằng dòng nước nóng chạy tuần hoàn. Công nghệ safeheat cho phép cho phép hâm nóng tốc độ cao ở nhiệt độ thấp giúp các chất dinh dưỡng có trong sữa được an toàn đặc biệt là sữa mẹ.
Ưu điểm:
- Hẹn giờ tắt tự động ngăn quá nóng.
- Sử dụng dòng nước nóng đối lưu chứ không phải dùng hơi nước nóng.
- Có bình chứa trong máy nên không cần cho thêm nước mỗi lần sửa dụng.
- Làm nóng an toàn sữa mẹ, sữa công thức với mọi loại bình.
Nhược điểm:
- Chỉ làm nóng 1 bình sữa cho 1 chu kì.
- Không mang theo ra ngoài được.
2. Máy hâm sữa The first years
Máy hâm sữa nhanh chóng và nhỏ gọn, nó có thể làm nóng bình sữa rất nhanh chỉ trong vài phút. Máy có thể phù hợp với nhiều loại bình sữa nhỏ dài cổ rộng và góc cạnh.
Máy thiết kế theo phong cách hiện đại có thể dùng trang trí cho nhà bếp. Máy chỉ nặng 0,5 kg và có kích thước 20.32 x 12.70 x 12.70 cm, máy được làm bằng vật liệu chì, cao su và BPA-free.
Tính năng đặc biệt: Máy có tính năng tự tắt hữu ích giúp bạn an toàn hơn. Máy không chỉ làm ấm bình sữa mà bạn có thể làm ấm túi thức ăn hoặc làm sạch bình sữa hay núm vú giả.
Ưu điểm:
- Có thể chứa nhiều bình sữa cùng một lúc.
- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.
- Có tính năng tự tắt.
- Giá thành thấp.
Nhược điểm:
- Nhanh bị bẩn khi sử dụng thường xuyên.
- Làm bằng vật liệu rẻ tiền, độ an toàn không cao.
3. Máy hâm sữa Dr brown
Máy hâm sữa Dr brown này có hiệu quả và nhanh chóng làm ấm bình sữa và túi thức ăn giúp cơn đói của bé nhanh chóng được xoa dịu. Máy có khoang làm nóng rộng rãi đủ để chứa được nhiều loại bình sữa.
Máy chỉ nặng 1 kg với kích thước 13.97 x 20.07 x 24.38 cm và có nhiều màu. Nó được làm bằng BPA và nhựa không chì đảm bảo an toàn. Điều chỉnh thời gian làm nóng là rất dễ dàng nếu bạn đang làm ấm các bình sữa có kích cỡ khác nhau.
Tính năng đặc biệt: máy có màn hình LCD dễ vận hành và sẽ sáng lên vào ban đêm để báo hiệu sau khi hoàn thành 1 chu trình làm ấm. Ngoài ra bạn có thể lưu thời gian làm nóng ưa thích vào bộ nhớ máy để những lần sau bạn không cần phải cài đặt lại. Ngăn chứa nước rộng không cần phải cho thêm nước thường xuyên.
Ưu điểm:
- Làm bằng nhựa cao cấp nhập khẩu.
- Nhanh chóng hiệu quả.
- Có giỏ để có thể bỏ nhiều bình sữa khác nhau.
- Màn hình LCD dễ sử dụng.
Nhược điểm:
- Khó làm sạch.
- Không mang ra ngoài được.
- Bình chứa nước có thể bị rò rỉ
4. Bình giữ nhiệt và hâm sữa tommee tippee
Máy hâm sữa tommee tippee sẽ hâm nóng bình sữa khi chúng ta ở ngoài. Nó làm nóng sữa công thức, sữa mẹ và thức ăn trẻ em.
Thiết kế tiện lợi và di động, có thể hâm nóng sữa ngay cả khi di chuyển. Máy chỉ nặng 0,4kg và kích thước 7.11 x 28.96 x 33.53 cm. Nó được làm bằng thép và nhựa không chứa phthalate và BPA. Bình rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần đổ đầy bình thép bằng nước nóng và sau đó lấy nước nóng đó đổ vào nắp và thả bình sữa vào đó.
Tính năng đặc biệt: máy có bình giữ nhiệt có thể làm nóng sữa mà không cần đến điện. Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo, nắp đậy chắc chắn không bị rò rit nước.
Ưu điểm:
- Giữ nóng nước lâu.
- Nhỏ gọn dễ mang theo.
- Không cần sử dụng điện.
- Làm bằng chất liệu an toàn.
- Giá rẻ.
Nhược điểm:
- Không có báo hiệu khi sửa đã sẵn sàng.
Bạn thấy 4 sản phẩm trên như thế nào? Nếu bạn muốn mua nó và với giá thấp nhất thì bạn nên ghé blog giảm giá săn voucher để áp dụng nó khi mua hàng online nhé!