Bạn đang có nhu cầu về nhà ở chung cư tại Hà Nội, nhưng lại không biết rõ chủ đầu tư nào chất lượng, tòa chung cư nào tọa ở vị trí tốt,…Bạn muốn tìm hiểu về một vị trí chung cư tốt nhưng giá cả phải hấp dẫn thì liệu có một vị trí chung cư như vậy hay không? Có! hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây, bạn sẽ biết nên mua chung cư ở đâu Hà Nội tốt.

I. Mua chung cư ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?
Câu hỏi “Nên mua chung cư ở đâu Hà Nội tốt?” chính là những trăn trở của những ai mới lần đầu đi mua chung cư. Nhưng không cần lo lắng, cứ đến “Tháp Doanh Nhân Hà Đông” – Hà Nội, bạn sẽ thấy nơi đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho mình.


Chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông từ lúc đang xây dựng đến nay đều nằm trong top những chung cư được săn đón nhiều nhất và có có thể nói nơi đây chính là “biểu tượng của Hà Đông”.Nơi đây có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi tích hợp các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế; coi trọng và đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu; không gian thoáng đãng, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn; đa dạng tiện ích; diện tích căn hộ linh hoạt. Điều quan trọng hơn nữa là Tháp Doanh Nhân gắn kết một sứ mệnh ở tầm xa hơn, cao hơn đó chính là việc hội tụ những thương hiệu Việt nổi tiếng, tạo nên nguồn sức mạnh và động lực cho các doanh nghiệp Việt đón đầu tương lai và vững bước thành công trên con đường sắp tới>> http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/...-nhan-lua-dao/

II. Tháp Doanh Nhân Hà Đông có những ưu điểm vượt trội gì?
1.Về vị trí
Tháp Doanh Nhân sở hữu một vị trí đắc địa ở đầu cầu Trắng Hà Đông và được xem như là biểu tượng của Hà Đông.Và có được vị trí thuận lợi là một trong những yếu tố làm nên sức ảnh hưởng và thu hút nhu cầu của người dân khi tới đây.

Chug cư tọa lạc ngay số 1 Đường Thanh Bình – Quận Hà Đông – Hà Nội. Có vị trí nằm ngay sát với đường Trần Phú – là điểm nối giữa đường Nguyễn Trãi và đường Lê Văn Lương. Phía Tây của dự án là đường Thanh Bình – công viên cây xanh gần sông Nhuệ. Phía Tây Nam thì là khu hành chính. Phía Đông được đặt liền kề khách sạn sông Nhuệ, khu đô thị mới Văn Quán.


Tòa nhà chung cư Tháp Doanh Nhân nằm tại ngã tư cầu Trắng, nằm trọn vẹn trên vị trí trung tâm của Quận Hà Đông và kết nối với trung tâm của Hà Nội với khoảng cách tới ga của tàu điện trên cao chỉ chưa đầy 200m. Tất cả đều mang đến sự thuận tiện ưu việt cho những cư dân sống bên trong của tòa nhà chung cư này.

Xem thêm>> http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/