Viên Minh là một trong những admin Công Phượng FC cũng như Fanpage chính thức của chân sút xứ Nghệ.

Xôn xao mạng xã hội hôm nay là thông tin chàng cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh (SN 1993), cựu sinh viên trường Đại học RMIT. Tag: buc nhay karaoke

Ngày vui của cặp đôi diễn ra trong không gian ấm cúng, không có sự xuất hiện của truyền thông cũng như người hâm mộ. Ngay cả đồng đội của anh ở CLB TP. HCM cũng rất bất ngờ trước thông tin này.

Thân thế của Viên Minh rất đáng ngưỡng mộ. Không chỉ là cựu học sinh của trường đại học dành cho hội con nhà giàu, cô còn có một khoảng thời gian sinh sống và học tập tại Bỉ.

Việc Công Phượng làm lễ ăn hỏi khiến người hâm mộ bất ngờ nhưng với hội fans ruột thì đó "chuyện thường ở huyện". Bởi nếu quan tâm đến sự trưởng thành của Công Phượng, chắc hẳn nhiều người sẽ biết Viên Minh là một trong những admin của Công Phượng FC cũng như Fanpage chính thức của chân sút xứ Nghệ.

9X thường đăng bài lên group với tư cách quản trị viên nên fan "nhẵn mặt" lắm rồi.

Không những thế, cả 2 còn có thời gian 6 năm quen biết và tìm hiểu trước khi tính đến chuyện về chung một nhà. Cô cũng là người đồng hành với Công Phượng từ khi anh mới nổi tiếng. Tag: thiet ke phong karaoke dep

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

View more random threads: