Máy nước nóng là một sản phẩm thân thiện và tiết kiệm cho gia đinh Việt. Với nhiều người vẫn còn băn khoăn nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt thì hãy cùng https://tiendatvn.com.vn/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Giá thành hợp lý

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường có nhiều mức giá khác nhau từ 6 - 60 triệu. Tuy nhiên dòng máy khoảng từ 6 - 10 triệu cũng có chất lượng tương đối tốt, phù hợp với tình hình của nhiều gia đình Việt. Bạn có thể nghĩ chọn lựa ở mức giá này cho gia đình, Nếu như kinh tế gia đình tại mức tầm trung.

Dung tích của bồn chứa:

Các loại máy nước nóng đa dạng về dung tích. Có dung tích lên tới trên 300 lít phù hợ p cho gia đình hoặc nơi công cộng, nhà nghỉ....

• gia đình dưới 4 người: nên chọn lựa dung tích bồn chứa khoảng 120 - 160 lít.

• gia đình 5-8 người: dung tích bồn chứa khoảng 160 - 200 lít sẽ là lựa chọn thích hợp.

• các gia đình trên 8 người: chọn lựa dung tích bồn chứa khoảng trên 200 - 300 lít

• những nới đông người hơn như nhà nghỉ, khách sạn: thì dung tích bồn chứa khoảng trên 300 lít là đủ

Yêu cầu về chất liệu bồn, lõi bảo ôn:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng trực tiếp ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Nên chất liệu bồn chứa và vỏ bồn cần được dùng chất liệu cao cấp, bền bỉ, chống gỉ sét. Thường thì máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ sử dụng chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm mạ sơn tĩnh điện.

Lõi bảo ôn: vì đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước nên để bảo đảm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng thì bắt buộc phải dùng những chất liệu cao cấp, bền bỉ, không bị oxy hóa hoặc gỉ sét. Những sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà thường sử dụng inox SUS 304 bảo đảm an toàn với sức khỏe, tuổi thọ cao.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Về lớp cách nhiệt Polyurethane:

Lớp cách nhiệt này có nhiệm vụ đó là duy trì nhiệt độ nước nóng có ở bên trong bồn bảo ôn. Lớp cách nhiệt này Nếu như muốn hoạt động cực tốt thì yêu cầu tối thiểu phải có độ dày phải là 5cm, có độ cứng lớn, bề mặt phải trơn mịn và không có bị khuyết những lỗ nhỏ dù nhỏ bé

Yêu cầu đối với Ống thu nhiệt:

Ống thu nhiệt là 1 bộ phận quan trọng, quyết định nguồn nước hấp thụ được năng lượng khá nhiều hoặc ít. Bạn nên lựa chọn ống có đường kính càng lớn hấp thu nhiệt càng cực tốt. Hiện nay có các loại ống thu nhiệt là ống chân không, ống dầu và tấm phẳng.

Chế độ bảo hành của nơi bán:

Thông thường máy nước nóng năng lượng mặt trời được chế tạo tại Việt Nam, thời giờ bảo hành ít nhất từ 5 - 12 năm. Bạn hoàn toàn an tâm về chế độ bảo hành trên toàn quốc.

View more random threads: