Việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp nào cực tốt và bền thì người nào cũng có cùng tiêu chí và định hướng như thế, chính bởi thế việc lựa chọn không phải ai cũng có chính xác ngoại trừ sự nhận định thực tại từ người dùng và những chuyên gia về máy giặt công nghiệp. Thực ra việc chọn lọc dòng máy giặt công nghiệp nào rất tốt và bền thì không phải dễ dàng 1 chút nào, chúng ta cần phải hiểu rõ được về những dòng nhãn hiệu máy giặt đấy thì mới có thể lựa chọn được dòng sản phẩm có chất lượng rất tốt được. Ngoài ra mỗi 1 nhãn hiệu máy giặt công nghiệp đều có 1 thế mạnh cho nên chúng ta muốn chọn lựa dòng sản phẩm hoàn hảo còn dựa vào nhu cầu dùng của mình nữa.

Các tiêu chí để mua máy giặt công nghiệp

Việc chọn mua máy giặt công nghiệp cũng không hề dễ dàng gì. Bởi máy giặt công nghiệp là các thiết bị công nghiệp có khá nhiều chi tiết và các thiết kế phức tạp và khó có ai có thể biết hết về các bộ phận của dòng sản phẩm này. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất.

1. Tiêu chí về nhãn hiệu
Thương hiệu của một loại sản phẩm luôn luôn đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc đánh giá sản phẩm, để biết 1 nhãn hiệu vô cùng tốt hoặc không thì chúng ta cần phải biết được tầm ảnh hưởng của nhãn hiệu ấy ra sao . Thương hiệu phải được rất nhiều người biết tới và được nhiều đơn vị lựa chọn và nhãn hiệu đến từ những quốc gia có độ tin tưởng cao.

2. Công suất máy giặt công nghiệp
Vấn đề đầu tiên được đặt ra tại đây là bạn muốn sở hữu máy giặt công nghiệp với sức cất là bao nhiêu. Và kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp khi lựa chọn công suất là yếu tố quan trọng trước khi bạn chọn mua máy giặt công nghiệp.Để chọn lọc công suất máy giặt công nghiệp phù hợp với đơn vị của mình thì trước hết phải đưa ra được số lượng đồ giặt trung bình 1 ngày là bao nhiêu. Rồi sau đó có các tính toán cụ thể để lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp thích hợp với mình.


Công suất là yếu tố nên chọn mua
Ví dụ: Đối với mức đồ giặt trong khoảng từ 300-400kg thì nên chọn máy giặt công nghiệp 20kg là phù hợp nhất

3. Tiêu chí về kết cấu
Lúc đi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta không thể bỏ qua những kết cấu của sản phẩm , các kết cấu gồm bộ khung , lồng giặt , đế máy giặt , cửa máy giặt . Những tiêu chí phải đạt chất lượng chắc hẳn , không bị han gỉ .
Hệ thống bên trong máy giặt cần phải được sắp xếp hợp lý , gọn gàng , chất liệu trên khung hay bánh đà phải thiết kế cứng cáp .

4. Động cơ máy giặt công nghiệp
1 máy giặt công nghiệp cực tốt sẽ được nhận định qua một bộ động cơ vô cùng tốt với thiết kế và công nghệ sáng tạo. Nó sẽ đưa ra các chỉ số về lực giặt, lực vắt, tốc độ quay lồng giặt vô cùng tốt thì máy chắc hẳn rằng nó có 1 hệ thống động cơ rất mạnh mẽ. Và các chỉ số này rất tốt lại nói lên rằng khả năng giặt tẩy áo quần của máy giặt công nghiệp sẽ hiểu quả hơn khá nhiều. Chính bởi thế mà lúc chọn hệ thống động cơ bạn có thể những chỉ số tại phần thông số kĩ thuật được ghi trên phần thân máy.

Hấp dẫn: Máy giặt khô chính hãng

5.Tiêu chí bảo hành
Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp mới đều được hỗ trợ bảo hành tối thiểu từ 12 tháng , chính do vậy những thương hiệu càng có chế độ bảo hành cao thì chắc chắn thương hiệu ấy sẽ càng vô cùng tốt và có độ bền cao hơn so với các thương hiệu khác .

6. Chương trình giặt và công nghệ


Mua máy giặt công nghiệp nên chọn công nghệ càng tốt
một máy giặt công nghiệp sở hữu khá nhiều tính năng giặt khác nhau: giặt khô, giặt ướt, giặt nhanh, giặt tiết kiệm nước và các chương trình giặt hiệu quả cho từng loại chất liệu khác nhau sẽ được nhận định tương đối cao. Công nghệ Inverter – công nghệ mà dường như ngày nay phần lớn máy giặt công nghiệp sở hữu. Với công nghệ này giúp máy giặ vận hành êm ái hơn, giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng: điện, nước..

Lưu ý: Mua máy giặt công nghiệp giá hợp lí

Với rất nhiều sản phẩm ngày nay trên thị trường thì những nhãn hiệu lớn đã dần khẳng định được giá trị của mình với chất lượng cao, công nghệ, tuổi thọ tốt. Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn đề cập tới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đam, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195
Email: hn@slcvietnam.com