Cấu tạo của robot hút bụi

các loại sản phẩm robot hút bụi này được ngoài mặt đa dạng kiểu dáng phổ biến từ hình tròn, hình vuông cho tới hình chữ D. Phần thân máy có hình dạng đĩa dày trong khoảng 8 - 15cm, mặt dưới sẽ có các máy hút và chổi quét cùng bánh xe lăn chuyển động linh động. Sản phẩm có độ cao có thể thay đổi, cùng lúc được bố trí cảm biến để nhận biết màu sắc, địa hình lúc chuyển.


Robot hút bụi được thiết kế gọn ghẽ để chuyển động linh hoạt trong nhà.

Mặt trên là màn hình điều khiển và đầu thu phát sóng wifi, nắp mở hộp chứa bụi. 1 Số máy sẽ được trang bị thêm bộ phát tia laser định vị.

Nguyên lý hoạt động

các cái robot hút bụi lau nhà được xây dựng nguyên lý hoạt động dựa trên việc dùng 1 động cơ phản lực tạo ra lực hút mạnh mẽ hài hòa với chổi quét giúp làm sạch mọi vết bẩn trên đường đi của nó. Bên cạnh đó, máy có thể nhận mặt được các bậc thềm, cầu thang để dừng lại và quay đầu cũng như tự động quay về trạm sạc lúc sắp hết pin. Các điều đấy được thực hiện nhờ vào hệ thống bánh xe chuyển động linh hoạt và các cảm biến laser nhận dạng địa hình, hạn chế rơi máy. Không chỉ vậy, các con robot này sẽ được đồ vật hệ thống tường ảo giúp nhận mặt khu vực cấm và chỉ vệ sinh đúng khu vực yêu cầu.


các dạng địa hình di chuyển của robot hút bụi lau nhà.

Có nên tìm robot hút bụi lau nhà không?

Để trả lời thắc mắc này hãy cộng Martsaigon phân tích robot hút bụi giá rẻ đánh giá tốt nhé.

ưu thế của robot hút bụi  • Tiết kiệm thời gian và công sức: bạn chỉ việc cài đặt chương trình hoạt động, lên lịch lau dọn nhà cửa cũng như chế độ hứa giờ cho robot là đã hoàn thành mọi việc.  • Hiệu quả làm sạch nhà tối ưu: với những cảm biến nhận diện các chiếc bụi như cát, tóc, lông vật nuôi cho đến vỏ hạt dưa, giấy vụn… phối hợp bộ lọc không khí HEPA. Robot hút bụi lau nhà không chỉ làm cho sạch, diệt vi khuẩn mà còn đem lại bầu không khí sạch sẽ, khoáng đãng cho ngôi nhà bạn.  • Tiết kiệm chi phí: được đồ vật những cảm biến chống rơi, hạn chế va đập mạnh nên robot có độ bền cao, dùng được lâu dài. Tuy nhiên, cũng giảm được giá thành thuê người thu vén nhà cửa.

Nhược điểm của robot hút bụi


  • giá bán cao: đây là trang bị khoa học sáng tạo nên giá thành cũng hơi cao.  • Dung tích khoang cất bụi nhỏ: do dung tích khoảng 0,6 lít nên chủ dùng để hút những loại bụi nhỏ.  • những góc cạnh, vị trí khuất thì robot hút bụi vẫn còn hạn chế, chưa khiến sạch hết được.

mục tiêu Phân tích “robot hút bụi lau nhà cái nào tốt?”

Kích thước của robot hút bụi

thường ngày, robot hút bụi sẽ có kích cỡ chiều rộng khoảng 24 - 35cm, chiều cao 5 - 16cm. Bạn nên chọn loại có kích cỡ càng nhỏ thì sẽ thuận lợi hút bụi ở những ngỏng ngỏng trong nhà hơn.

Công suất hút

Đối với mẫu robot hút bụi này, bạn nên chọn máy có công suất trong khoảng 1000 - 2000 Pa cho hiệu quả cao hơn. Không nên chọn dòng có lực hút yếu tầm 600 - 800 Pa sẽ không đảm bảo việc làm sạch phải chăng.

Dung tích hộp cất bụi

những hộp đựng bụi có dung tích lớn thì sẽ hút được nhiều khu vực hơn, bạn chẳng hề thường xuyên đi đổ bụi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới tính năng cảm biến báo lúc đầy bụi, sẽ giúp sử dụng máy được bền lâu và đạt hiệu quả cao nhất.

Thời lượng pin

Thời lượng pin cũng ảnh hưởng tới hiệu quả khiến sạch của robot, Do đó bạn nên chọn robot có dung lượng pin từ 1600 Mpa trở lên thì mới đảm bảo làm sạch cho các căn phòng có diện tích từ 60 - 80m2.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào dành cho martsaigon.com về robot hút bụi và lau nhà với giá rẻ mà đảm bảo chất lượng,
hãy truy cập website: https://martsaigon.com/