Thời gian qua, những tin đồn về việc Manchester United đang theo đuổi Dayot Upamecano đã được giới truyền thông đăng tải rất nhiều. Và không chỉ Quỷ đỏ thành Manchester, rất nhiều CLB lớn ở khắp châu Âu đều dành sự quan tâm cho trung vệ của RB Leipzig.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo
Dù vậy trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Julian Nagelsmann tin rằng mùa hè năm nay, cậu học trò người Pháp sẽ không đi đâu cả. Chia sẻ với ESPN, ông nói: "Cậu ấy sẽ ở lại đây mùa giải tới, tôi rất chắc chắn về điều đó, nhưng còn tương lai xa hơn thì tôi không thể đảm bảo, bởi rõ ràng Dayot là một tài năng lớn.
Rất nhiều CLB muốn có cậu ấy. Có thể điều đó sẽ trở thành sự thực sau khi mùa giải 2020/21 khép lại, thế nhưng bây giờ thì không.”

Dayot Upamecano là cái tên đang được cả châu Âu khao khát.


Rõ ràng chẳng phải ngẫu nhiên mà vị chiến lược gia sinh năm 1987 lại tự tin đến vậy. Với việc điều khoản giải phóng hợp đồng của anh chưa có hiệu lực trong mùa hè năm nay, bất cứ CLB nào muốn có Dayot Upamecano hứa hẹn đều sẽ phải chi ra một khoản tiền khổng lồ. Trong bối cảnh làng túc cầu đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, đương nhiên là không dễ để các bom tấn được kích nổ.
RB Leipzig và khoảnh khắc trở thành nạn nhân của PSG 6 năm về trước:

View more random threads: