Long An là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, cách trung tâm thành phố khoảng 50km, Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng tâm phía Nam là lối vào nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long.Long An được xem là thị trường tiềm năng trong lĩnh vực bảo vệ, chính Do vậy chi nhánh công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An đã được có mặt trên thị trường và mang đến những thành công ngoài sự chờ mong của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đang là công ty dịch vụ bảo vệ ở long an tốt nhất trên địa bàn.

Vị trí địa lý của tỉnh tiếp giáp trực tiếp với Hồ Chí Minh là điều kiện dễ dàng để phát triển dịch vụ, Ngoài ra Long An là tỉnh lôi kéo được phổ biến nhà đầu cơ trong và ngoài nước, các khu công nghiệp, chế xuất đã lớn mạnh mạnh mẽ không kém TP Hồ Chí Minh.
Nguồn lao động ở địa phương rất dồi dào, đáp ứng đủ mọi nhu cầu về nhân sự cho những doanh nghiệp, xí nghiệp, trong đấy có ngành bảo vệ.

Tất cả những viên chức của chúng tôi đều được tuyển chọn đào tạo chăm chút, họ sẽ được đào tạo đào tạo qua lớp chuyên môn và nghiệp vụ chuyên sâu, nhằm cung cấp cho quý khách nhân viên bảo vệ chất lượng nhất.

1 số loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp:
- Bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư.
- Bảo vệ văn phòng, trường học, ngân hàng.
- Bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, xí nghiệp.
- Bảo vệ, vệ sỹ.
- Bảo vệ sự kiện.
Cong ty bao ve o Long An đang ngày một phát triển và mở rộng hơn nữa. Với sự uy tín của thương hiệu nhiều năm trên thị trường thì công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng vì sự chuyên nghiệp

Hàng ngũ nhân viên

Hoạt động với uy tín và tinh thần phận sự cao, đơn vị bảo vệ Đất Võ 24h rất chú trọng trong việc tuyển chọn và đào tạo nhóm nhân viên.
– Về công tác tuyển chọnnhóm nhân viên phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định thì mới được làm việc tại doanh nghiệp

Ngay từ khâu tuyển chọn ban sơ, đơn vị là 1 trong số ít những dịch vụ bảo vệ tại Long An đã đề ra các tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo đầu vào được chất lượng nhất. Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn phải giải quyết được các tiêu chí:
– Có lý lịch trong sạch.
– Độ tuổi: từ 20 tuổi đến 50 tuổi.
– Chiều cao: trong khoảng 1m65 trở lên.
– Cân nặng: 60kg trở lên.
Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng chú trọng việc tuyển chọn nhân viên là các bộ đội đã phục viên, các gia đình có công với cách mạng hoặc các bộ đội công tác trong những hàng ngũ vũ trang vì những người này thường có nền tảng nhất định về khoa học cũng như được rèn luyện về bản lĩnh và các kỹ năng chuyên môn khác.
Hãy để công ty chúng tôi giúp bạn bảo vệ an ninh, trật tự và yên tâm hơn trong cuộc sống hiện nay.
Liên hệ ngay với chúng tôi bằng truy cập website: baovecn.vn