Máy trộn bột là một loại máy chuyên dụng được tận dụng cho các lò mỳ, lò làm bánh chuyên nghiệp…nhằm giải quyết được ước muốn làm bánh với số lượng lớn và bắt buộc về chất lượng ngày một cao. Để áp dụng máy hiệu quả và lâu bền, sau đây là tiến trình ứng dụng máy đúng Mẹo nhất mà các bạn nên nắm.

Quy trình chuẩn bị trước lúc áp dụng máy trộn bột

– Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, Bởi thế để bảo đảm máy hoạt động tốt và hiệu quả, nguồn điện cần phải hoạt động bên lâu. Máy tận dụng phích cắm ba, Chính vì thế các bạn nên chuẩn bị ổ cắm điện 3 để tận dụng cho tương thích hoặc tậu đầu nối chuyển đổi nhằm đảm bảo an toàn về điện.

>>> Tham khảo: Báo giá máy trộn bột tự động

– Các bạn cũng nên chuẩn bị 1 công tắc hổng rò điện cùng với hòm bảo hiểm để đơn giản bật/tắt lúc tận dụng và có thể ngắt nguồn điện tức thời lúc có sự cố xảy ra.

– Vị trí đặt máy phải chắc chắn, bằng phẳng và thoáng mát, gần khu vực chế biến để dễ dàng và dễ thực hiện hơn cho công việc. Tránh đặt máy ở nơi có độ ẩm hoặc nhiệt độ cao, ánh sáng trực tiếp bởi khiến cho máy dễ bị hư hỏng.

Quy trình dùng máy trộn bột đúng Biện pháp

– Kiểm tra toàn bộ những chi tiết xem đã được lắp đặt đúng vị trí hay chưa, có bị lỏng hay không. Với tất cả mẫu máy được thiết kế lồng bảo vệ thì cần đóng nắp lồng máy mới có thể hoạt động– Cho khối bột cần dùng vào khoang đựng, sau đấy gắn chúng vào thân máy. Khi lắp đặt, nên chú ý gắn trục vít phía trong sớm muộn đó mới gắn trục vít hai bên thành. Sau khi khoang đựng được gắn cố định và đã khớp vào thân máy, các bạn mới tiến hành kết nối nguồn điện.

– Áp dụng tay quay để nâng khoang cất lên gần với cối đánh. Sau lúc đã bảo đảm được vị trí đúng chuẩn thì mới thao tác phát động máy.

– Đánh bột với tốc độ chậm trước để khối bột lẫn nước quyện đều tạo thành khối, sau đấy mới tăng tốc độ lên từ từ để bảo đảm bột không bị văng bắn ra ngoài.

– Tùy theo từng mẫu bánh cần làm để lựa chọn càng đánh bột tương thích cũng như gia giảm lượng nước, đáp ứng được yêu cầu của mỗi loại.

>>> Bạn có quan tâm: Máy nướng bánh mì công nghiệp bằng điện


Mỗi cái máy trộn bột đêu được thiết bị thêm 3 bộ càng đánh khác nhau để giải quyết được từng tốc độ đánh và phù hợp với từng loại bánh khác nhau.

Trục lồng đánh trứng: Càng đánh này được sử dụng cốt yếu để đánh trứng, đánh những dạng bột kem, bột nước cũng như trộn tất cả dòng dung dịch dạng lỏng với nhau hay khối bột có độ đậm đặc dưới 35%.

Lúc sử dụng càng đánh này, bạn nên dùng ở tốc độ trung bình đến tốc độ cao để trộn những dung dịch một Cách cực nhanh nhất, tạo được độ bọt, xốp cho dung dịch.

Càng trộn thực phẩm dạng bè: chúng được sử dụng để trộn những loại bột khô, tất cả dung dịch dạng bột long cũng như những mẫu thực phẩm khác. Càng trộn được mẫu mã dạng bè, có khả năng bao trọn khoang cất bột trong quy trình ứng dụng máy, làm cho công việc trộn cùng với đảo đều máy được thao tác 1 Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khi dùng càng trộn này, các bạn chỉ nên ứng dụng tại tốc độ thấp hoặc trung bình, nếu tận dụng tại tốc độ nhanh nhất thì nên chú ý để khối bột không quá đặc, gây tác động đến hiệu quả dùng của máy.

Càng trộn bột được tận dụng chính yếu để trộn bột làm bánh. Càng được thiết kế dạng xoắn giúp việc trộn cùng với đảo đều khối bột diễn ra đơn giản cùng với cực nhanh nhất và thường được áp dụng cốt yếu để trộn những khối bột đặc.

Lúc sử dụng càng trộn bột, nên ứng dụng tại tốc độ chậm hoặc trung bình để các khối bột được trộn đều và ngấm gia vị nhất.

Trên đây là quy trình áp dụng máy trộn bột một Bí kíp chính xác cùng với đơn giản nhất. Ví như có ước muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như tậu máy, các bạn có thể liên hệ Kiến An theo địa chỉ sau đây: Số 4/50 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội