khu dân sinh sống Vạn Phát Avenue xuất hiện tổng diện tích ngay 42ha với mật độ thiết kế chỉ trong mức 35%. dự án dành 65% còn sót lại để xây dựng cơ sở giao thông, tập hợp cây xanh và đi lên lợi ích nội khu. cùng với tổng số 600 nền cũng như căn nhà liền kế được thiết kế 4,2×25; 5×25 và 6×25, dự án phát triển những đặc điểm ngôi nhà ống, khu biệt thự, chung cư.

bên cạnh đó, tập hợp cơ sở giao thông được quy hoạch đi theo bàn cờ, xuất hiện mặt đường nội khu loại 1 cùng với lộ giới 26m, thuận lợi đến người dân. tìm hiểu mục đích đi lên văn minh, bền bỉ, khu dân cư có phong cách thiết kế đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, tập hợp cung cấp thoát nước hoàn chỉnh: chừa sân trước, sân sau, ngăn cách giữa những block ngôi nhà bằng ranh giới mềm.thay mặt công ty đầu tư – Xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng dự án công trình vạn phát sóc trăng “Hiếm có , không dễ Tìm” tại Sóc Trăng.

trung tâm dân sinh sống Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở trên mặt tiền tuyến quan trọng quốc lộ 1A, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. giải pháp trung tâm TP.HCM Sóc Trăng 5 Phút đi xe.. thế, cư dân chỉ mất 5 phút để mang lại cùng với nội khu TP.HCM. Nó cũng cách thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang chỉ 27km về phía Bắc nên cũng khá thuận lợi cho việc di chuyển, giao thương mua bán của cư dân.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

biện pháp shop Điện máy Xanh, shop Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

cách Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

giải pháp khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

cách hồ nước ngọt: 1,2 km.

biện pháp chợ Bông Sen: 2 km.

giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.ích lợi VẠN PHÁT AVENUE có GÌ nổi bậc ?

Vạn phát sóc trăng quy tụ tất cả nhân tố của một siêu dự án “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. kết nối giao thông mặt đường thủy và con đường bộ ích lợi.

cùng với mục tiêu đem lại mang lại người mua một cuộc sống thư giãn và chất lượng, các ngôi nhà làm Vạn phát avenue không chỉ chú ý nổi bậc đến xây dựng mang lại hợp với tử vi phong thủy mà còn phải mang đến cho những quý khách của gia đình một cuộc sống đầy đủ ngay chính trên ở đây mà không phải đi bất kể đâu.

tiện ích nội khu

Vạn phát avenue đc quy hoạch bài bản tạo chất lượng sống và cống hiến cho người dân tại đây. ngoài ra, dự án vạn phát avenue được xây dựng những tiện ích vào trung tâm gồm: shophouse, ngôi nhà trẻ, trường mẫu giáo (6.650m2), trường tiểu học/ trường phổ thông cơ sở(5.400m2), trạm y tế(1.200m2), căn nhà văn hóa(2.600m2), công viên xanh, khu thể thao thể thao(45.550m2).

– còn tồn tại nhiều lợi ích khác giống như :

View – góc nhìn thượng lưu thiết lập đỉnh cao còn mới của thiên nhiên THƯỢNG LƯU không gian sống cao cấp tạo nên người dân sau đây …

mua sắm – khu thương mại sang trọng trên Vạn phát avenue, toàn bộ thứ đều đc chuẩn bị và sẵn sàng để chúng ta có thể tận hưởng nhiều tiện ích sang trọng cũng như hoàn chỉnh nhất. mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia chủ và bằng hữu trên quán ăn, hồ nước tập bơi, khu vui chơi công viên, …

Ẳn uống – tập hợp nhà hàng quán ăn, cafe

y tế – hệ thống gym – Yoga – Spa Dùng thử cùng với tập hợp phòng tập rộng, được đầu tư tất cả máy móc, thiết bị hiện đại, trung tâm gym – Spa – Beauty Salon được xem là điểm đến chọn lựa yêu thích của tất cả người dân. dịch vụ hoàn chỉnh ở đây không riêng giúp cho bạn phục hồi sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp mà còn phải mang tới cho quý khách sự thư giãn tươi đẹp.

trẻ con – khu trung tâm thương mại giành riêng cho trẻ con là phụ huynh, quý vị trực tiếp nỗ lực chọn nhiều điều hoàn hảo nhất mang lại con. để bọn trẻ được ở trong giấc mơ tuổi thơ, có ĐK học tập tươi đẹp nhất, không gian thư giãn độc đáo, sát bên sự kiểm tra y tế tối ưu nhất.

giám sát bảo vệ 24/24Với tập hợp an ninh hiện đại và kín 24/24, cùng đội ngũ bảo đảm bài bản tiếp tục đảm bảo an toàn vô cùng mang lại khu dân cư. tập hợp báo cháy tự động hóa, tập hợp truyền hình cáp, internet, điện thoại, wifi được đầu tư hiện đại mang đến mỗi căn nhà.