Bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt là một trong Một số thắc mắc của không ít Một vài chủ gia đình. Nó là thiết bị quan trọng dùng cho cuộc sống, đặc biệt khi gió mùa về. Bài viết này nhà phân phối Tiến Đạt sẽ gợi ý Các Cách lựa chọn hãng bình nước nóng cho mùa đông sắp tới.

Chú ý lúc chọn lựa bình nước nóng năng lượng mặt trời

Thương hiệu của nhà sản xuất

Chọn lọc tậu bình nước nóng năng lượng mặt trời tại thương hiệu uy tín giúp đảm bảo nguồn cội rõ ràng và chế độ bảo hành tốt. Ví như trong công đoạn sử dụng nảy sinh sự cố ngoài ý muốn do lỗi nhà sản xuất, các bạn có thể yên tâm lúc được luật pháp bảo vệ.

>>> Chi tiết: máy năng lượng mặt trời giá rẻMột vài chi tiết trên thân máy

Lúc tậu hàng khách hàng cần chú ý đến Một số chú thích và chi tiết được ghi trên phần vỏ máy, ống và tấm phản quang. Đây là Một vài thông số khoa học trình bày chất lượng và cấu tạo của bình nước nóng.

Một số bộ phận quan trọng này phải được làm từ chất liệu tốt và sơn tĩnh điện. Nó giúp cho bình không bị hoen gỉ và có độ bền cao, chịu được thời tiết ẩm gió mùa như Việt Nam.

Nên chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Megasun là thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam. Với đa dạng Một vài loại sản phẩm đem đến rất nhiều sự chọn lựa cho khách hàng mà mức giá lại rất hợp lý.


tuy nhiên, bình nước nóng Megasun được thiết bị hệ thống van xả dễ dàng, đơn giản lau sạch tại nhà.

Các sản phẩm vượt bậc của Megasun: KHE, KSS, MGS316…

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Ariston là thương hiệu hàng sở hữu Một số sản phẩm bình nước nóng được tin sử dụng nhất trên thị trường. Một số sản phẩm của Ariston được Phân tích rất cao về chất lượng.

Các mẫu sản phẩm của Ariston được trang bị hệ thống ELCB, khả năng điều chỉnh mức nước, nhiệt độ nước, thời gian gia nhiệt…Đặc biệt là chức năng tự động ngắt điện 0,05s khi phát hiện sự cố bất thường. Nhờ đó người dùng có thể yên tâm về hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Đây cũng là 1 thương hiêu lớn về máy nước nóng năng lượng mặt trời với hai mẫu sản phẩm chính Classic và Vigo. Sản phẩm đều được sử dụng công nghệ từ Đức, phun sơn tĩnh điện thách thức mọi thời tiết. Ruột bình bảo ôn làm từ inox sus 304 và 316 hài hòa lớp foam dày 55mm có thể giữ nhiệt 96 giờ, bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, sản phẩm bảo hành lên tới bảy năm. Thế nhưng, thương hiệu này chỉ tập trung phát triển ở miền Nam, sản phẩm chưa thật sự đa dạng và giá thành tương đối cao so với Một vài loại nội địa khác.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Rossi
Rossi là thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Một số sản phẩm của Rossi đều có cực nhiều điểm cộng vượt trội cùng chế độ bảo hành lên đến 7 5. Với giá bán hợp lý, Rossi là chọn lựa bậc nhất trong tầng lớp tầm trung nhưng chất lượng lại hết sức vượt trội.

Đa số Một số linh kiện và công nghệ kỹ thuật trong quá trình sản xuất bình nóng lạnh đều du nhập Châu Âu. Do đó có thể đáp ứng nhu cầu dùng và đảm bảo an toàn cho người tiêu sử dụng.

Một số sản phẩm vượt bậc của Rossi: R15TI, R20TI, R30TI…

Trên đây là Các dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời Tốt nhất hiện giờ. Không những thế bạn nên tùy thuộc vào nhu cầu sử và năng lực tài chính để chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.