Lễ xuất quân dự án công trình Happy trang chủ tại hotel Mường Thanh Cà Mau ngày 14/12, do CIT TP Hà Nội phối với nhà đất Xanh Miền Tây tiến hành, đã cung cấp bức tranh toàn bộ về tài chính - xã hội tỉnh Cà Mau nói cộng đồng và nhiều tiềm năng vượt trội nhằm môi trường Bất Động Sản khu vực dậy sóng trong khoảng thời gian tới.
sự kiện có sự tham dự của thay mặt CIT thành phố Hà Nội (đơn vị phát triển dự án), Ban chỉ huy đất Xanh Miền Tây (Tổng đại lý phân phối), cùng phần đông các công ty đối tác hợp tác chiến lược và rộng 300 chuyên viên hoạt động đang hoạt động tại môi trường Cà Mau.

Ban chỉ huy chủ đất Xanh Miền Tây bộ quà tặng kèm theo hoa cám ơn đại diện CIT thủ đô cũng như các đơn vị đối tác doanh nghiệp sách lược dự án công trình Happy Home Cà Mau.
trên chương trình, Ban tiến hành sẽ được mang lại bài thuyết trình sâu xa với những nghiên cứu và phân tích, tìm tòi kỹ lưỡng về tình hình tài chính - xã hội cũng như tiềm lực phát triển của thị trường BĐS Nhà Đất Cà Mau trong thời gian tới. nơi đây nhiều tin tức rất bổ ích, cho biết bức tranh toàn cảnh với rất nhiều điểm lưu ý thu hút dự án tại Cà Mau.

Đơn cử như những chỉ số đi lên kinh tế nhiều năm tỉnh Cà Mau giữ vững đẩy nhanh GDP tại 7%, tổng doanh thu từ ngành du lịch và chế biến xuất khẩu thủy sản, Khí - Điện - Đạm đóng góp đáng kể cho Ngân sách tỉnh căn nhà. đặc biệt, với khá nhiều dự án thu hút đầu tư độ lớn lớn sống nhiều nghành nghề dịch vụ như: xây dựng khu kinh tế Năm Căn, đầu tư Cảng biển nước ngoài Hòn Khoai (5 tỷ USD), đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau (quy mô 47.000 tỷ đồng)... cùng với nhiều dự án công trình khác, nhằm Cà Mau vươn lên biến thành điểm lưu ý trên sơ đồ kinh tế tài chính giang sơn.

tuyên bố trong sự kiện, bà Phùng Thị Phượng - Phó TGĐ đất Xanh Miền Tây, khẳng định về ưu thế của Cà Mau so với nhiều tỉnh thành gần kề, vì đây là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đc Chính phủ đặc biệt quan tâm. bao gồm điển hình nổi bật khi là đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau cũng được phê duyệt triển khai giai đoạn 2021 - 2025 tiếp tục chắp cánh cho Cà Mau không giảm trưởng, cùng với sớm đạt mục tiêu đô thị loại I.

ngắm nhận rõ Xu thế phát triển của môi trường, bộ phận CIT thủ đô đã phối hợp cùng công ty dự án 268 sẽ phát triển dự án công trình khu đô thị Happy Home Cà Mau. nơi đây dự án công trình độ lớn lớn bậc nhất tại cửa ngõ Đông Bắc TP. Cà Mau, vị trí trước mặt Quản Lộ - Phụng Hiệp (đường Trần Hưng Đạo nối dài), cùng với tham gia mua bán cùng với các địa chỉ trọng yếu như: trung tâm hành chính tỉnh, sân bay Cà Mau, Quốc lộ 1A và các cụm trường học, cơ sở y tế, thương mại...

đại diện bộ phận CIT thủ đô Hà Nội cho thấy thêm, vào ngày 3/1 sắp tới đây, bộ phận này tiếp tục khởi công công viên nội khu dự án công trình. công viên nằm sát hồ điều hòa 12ha, đc đầu tư cây xanh, thảm cỏ, tiểu cảnh, là khu vực vui chơi giải trí cho cả gia chủ, đặc biệt là sân chơi lý tưởng mang đến trẻ em. tiếp đó, bộ phận sẽ thực hành có thêm hệ thống tiện ích như: Đài nhạc nước, quảng trường trung tâm, shophouse Thương Mại, trường nước ngoài... để tạo lập không gian sống văn minh, giàu lợi ích phục vụ cư dân khu đô thị.
hồ nước điều hòa 12ha trên Happy trang chủ được coi khi là hồ cảnh quan rộng lớn nhất trên TP. Cà Mau.

Xét về xây dựng, ngoài quy mô rộng, đô thị Happy Home Cà Mau rất chú trọng đầu tư ích lợi công cộng với đặc điểm là hồ điều tiết 12ha. không riêng mang dấu ấn tử vi lộc may, thịnh vượng, an bình, đây còn khi là hồ cảnh quan lớn nhất Cà Mau, ở gần nội khu thành phố cũng như bao quanh hồ được dự án phong cách thiết kế khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sang trọng, văn minh, sang trọng mà không cần dự án nào cũng có được.
đại diện chủ đầu tư 268 (bìa trái) cũng như bộ phận CIT thủ đô Hà Nội (bìa phải) trao quyền sở hữu đất đai mang lại nhà đầu tư đã chiếm lĩnh dự án công trình Happy Home Cà Mau.

những chuyên gia về thị trường đánh giá, đây là 1 trong xu hướng đi lên của BĐS tương lai, vì đảm bảo xu hướng ở ngày càng cao của quý cư dân, cùng với tạo ra cú hích mang lại Bất Động Sản Nhà Đất không ngừng trưởng. Bởi quy luật, muốn cung cấp dịch vụ phương thức đẳng cấp, cũng như nhằm người mua thời điểm trước tận hưởng lời, thì phải đầu tư thiết kế các lợi ích mang lại dự án công trình. dự án càng các lợi ích nội khu, và thời kỳ xây lắp càng rút ngắn thì sức hút tiếp tục càng không giảm và tạo lòng tin đối với khách hàng.

xem thêm : Đất Lô trà vinh sốt hơn bao giờ đầu 2021

đi theo đó, sách lược đi lên khu đô thị Happy Home Cà Mau đang được tiên phong Xu thế tất yếu của tương lai cũng như chắc chắn tiếp tục đc quý khách tiếp nhận tích cực.

mới đây, nhà dự án 268 và CIT thành phố Hà Nội sẽ tổ chức trao sổ đỏ cho các người tiêu dùng đã sở hữu được dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau. Đây cũng là ưu điểm của dự án công trình khi hạ tầng sẽ hoàn thành ngay 100% cũng như pháp luật kiên cố. Hai bộ phận này đang tốc độ hoàn thành pháp lý để trao sổ cho các người tiêu dùng sở hữu căn hộ thời điểm hiện tại cũng như tiếp đó.

bên cạnh đó, đất Xanh Miền Tây cũng bật mý nhiều chế độ chiết khấu cũng như quà tặng giá trị đến người mua sở hữu dự án công trình Happy Home Cà Mau. dự kiến mức ngân sách chào làng mùa 1 sẽ tạo bộc phá tại thị trường, nhà đầu tư thuận tiện nắm giữ.