Ngày cưới là ngày hạnh phúc cũng là ngày quan trọng nhất đối với mỗi cô gái. Cô dâu nào cũng đều muốn khoác lên mình bộ váy cưới xinh đẹp và khang trang nhất, trở thành nàng dâu yêu kiều, xinh xắn. Thế nhưng, tổ chức 1 đám cưới đã có quá nhiều mức giá phải lo toan, làm cho nàng đắn đo giá thành may váy cưới hết bao nhiêu tiền, liệu có nên may váy cưới hoặc không? Thời Trang Nữ & Đầm Cưới POXI Fashion sẽ giúp nàng tìm hiểu về giá may váy cưới bao nhiêu tiền hiện nay và kinh nghiệm đặt may váy cưới để nàng có quyết định phù hợp nhất nhé!


Váy cưới thiết kế

Những kiểu may váy cưới phổ biến nhất ngày nay.

Hiện nay có hai kiểu may váy cưới: may váy cưới theo mẫu có sẵn và may đo váy cưới thiết kế. Với mỗi loại, chúng đều có các ưu, nhược điểm khác nhau. May váy cưới theo mẫu sẽ ít tốn kém chi phí hơn, nhưng sự tinh tế, chỉnh chu và sự độc nhất của chiếc váy cưới không được đánh giá cao như may váy cưới thiết kế.

Sự khác biệt lớn nhất của hai kiểu may này đó là sự độc nhất. May váy cưới theo mẫu sẵn gần như không có đòi hỏi sự sáng tạo. Nàng rất thích kiểu váy nào, nhà thiết kế sẽ may lại mẫu đó theo kích thước số đo cơ thể của nàng. Đôi lúc các nhà thiết kế cũng sẽ giúp nàng tùy chỉnh hiệu ứng một chút, thêm vào hay lược bớt một vài chi tiết nhỏ để phù hợp hơn với nàng.


Mẫu váy cưới thiết kế đơn giản

Còn may đo váy cưới thiết kế lại đòi hỏi sự đặc biệt và tỉ mỉ cao. Chẳng hề theo một khuôn mẫu nào sẵn có, chiếc váy cưới hoàn tất có đẹp hay không có đòi hỏi sự độc nhất từ bản thiết kế, tay nghề người thực hiện, sự chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ nhất, từ đường kim mũi chỉ tới chất liệu chọn lựa… Chính sự cầu kì ấy mà mức giá may đo thiết kế váy cưới luôn có mức giá cao nhất trong tất cả dịch vụ áo cưới.

Thông thường, để đặt may áo cưới theo mẫu sẵn, bạn chỉ cần bỏ ra từ vài triệu đến hơn chục triệu. Còn đối với may thiết kế áo cưới đòi hỏi bạn chi trả mức phí cao hơn rất nhiều, từ vài chục triệu đến vài trăm triệu cũng có, tùy theo cửa hàng hóa và nhà thiết kế áo cưới bạn chọn có nhãn hiệu hoặc không có. Nếu như chọn lựa những cửa tiệm hay nhà thiết kế cao cấp như: Chung Thanh Phong Bridal, Trương Thanh Hải, Joli Poli… bạn sẽ cần bỏ ra mức giá từ 35 triệu để sở hữu váy cưới thiết kế. Hay bạn có thể chọn lựa các cửa hàng tầm trung như: Đầm Cưới POXI Fashion, Sue Ann… với các thiết kế váy cưới đơn giản, tinh tế chỉ từ 10 triệu.

>>>> Tham khảo thêm Váy cưới đẹp tại tphcm ấn tượng

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đến bạn.

View more random threads: