khu người ở Phố Xanh Bến Trekhu dân ở Phố Xanh xuất hiện quy mô 35.000 m2, tọa lạc tại trước mặt Sân Bia, giải pháp đại lộ Đồng Khởi 200m, địa chỉ vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. tọa lạc gần nội khu thành phố, nút giao thông quan trọng và các tuyến trọng điểm, khu dân cư Phố Xanh Phú Tân hưởng trọn ưu thế, tham gia nhanh chóng chuỗi lợi ích hiện tại hữu của khu vực.

những Nhà Phố, biệt thự ở trong khu phố Xanh Phú Tân Bến Tre được thiết kế theo phong cách theo bản vẽ xây dựng tân cổ điển, có đậm style âu lục cao cấp. từng một ngôi nhà chính là tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn mĩ cùng với đồ thiết kế bên trong đẳng cấp giống như sàn gỗ, thiết bị lau chùi và vệ sinh, sân khu vườn, tiểu cảnh, sân trước xuất hiện Gara xe con chất lượng.

xem thêm : Đâu mới là đơn vị BĐS hàng đầu trên miền Tây ?

Đất Lô trung tâm Phố Xanh Phú Tân biện pháp đường lớn Đồng Khởi tầm 200m, đặc biệt là chỉ vài phút là đến vòng xoay Tân Thành, nơi đây nút giao thông huyết mạch tham gia nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực, đơn cử như: Quốc lộ 60, ĐT 884, Lộ Cơ Khí, Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ, cầu Hàm Luông, cầu Bến Tre,…

đồng thời ích lợi dịch chuyển đến: Sở GTVT Bến Tre, TTTM Sense City, trường THCS Sơn Đông, trường CĐ Bến Tre, chợ Đông Sơn, chợ Tân Thành, bệnh viện quân y… liên kết tối đa nhằm nâng tầm thiên nhiên của cư dân ở tại trung tâm Phố Xanh Phú Tân Bến Tre.

đặc biệt, mỗi ngôi nhà phố, biệt thự đều có một hệ thống điện ánh sáng riêng, lắp đặt toàn bộ smarthome. chỉ là cú chạm nhẹ khi là hoàn toàn có thể điều hành tất cả các thiết bị bằng điện thoại thông minh, Tablet. bạn cũng có thể đi theo dõi, nhận lưu ý về an ninh, an ninh của ngôi nhà, đem đến sự an tâm tuyệt đối. Việc áp dụng công nghệ 4.0 sẽ giúp đỡ mang đến đời ở người dân trở lên hiện đại, tiện nghi chẳng kém gì các khu căn nhà, nhà sống đẳng cấp trên các thành phố rộng lớn giống như thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM… hơn thế nữa đây cũng là nhân tố giúp dự án Nhà Phố khu Phố Xanh thu hút phần đông sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như quý khách.

Đất Lô Vietland Riverside Bến Tredự án Vietland Riverside nắm giữ cho mình một địa chỉ đẹp tiềm năng với nơi ở lý tưởng hàng đầu Bến Tre. thế cho nên, với những ai yêu thích cuộc sống văn minh nhưng gần gũi với thiên nhiên thì Vietland Riverside là chọn tuyệt vời mang đến giai đoạn này.

Vietland Riverside xuất hiện công ty dự án khi là chủ TNHH đầu tư và quy hoạch TM SG Vietland, quy hoạch trực tiếp tại mảnh đất Bến Tre màu mỡ. Nhà Đất Vietland Riverside Bến Tre nắm giữ phong cách xây dựng hiện đại đi đồng thời phong cách thiết kế bầu không khí mở mang đến sự hài hoà với cuộc sống. nhiều nhà cũng đạt đủ yêu cầu của một khu dân sinh sống hiện đại, làm ra một quần thể người dân hiện đại.

khu đô thị Green House Sơn Hòa Bến Tre
Đất nền Green House Sơn Hòa là dự án khu đất nền/nhà sống còn mới nằm ở ngay xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. cùng với tổng độ lớn diện tích S rộng ha, bao gồm nhiều căn hộ chính Đất Nền & Nhà Đất Thương Mại với mức giá chỉ hoàn hảo nhất khu vực. Đây sẽ là phòng nhằm cư dân Trải Nghiệm cuộc sống hoàn thiện với 50+ hệ thống gọn ích/dịch vụ phong phú.

dự án Đất Nền KDC Green House nằm ở ngay địa chỉ trước mặt con đường Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. đây là địa điểm liền kề cùng với dòng sông Hàm Luông nhờ vào đó một không khí ở chỗ nào luôn sạch sẽ and tươi mát vòng quanh năm. ngoài ra dự án còn tham gia với QL57c và đường lớn Sơn Hòa, đây có thể nói khi là 2 tuyến đường huyết mạch trong khu vực.