Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Các điều cần biết về phần mềm Photoshop
1. Lịch sử tạo thành và phát triển của phần mềm Photoshop
Năm 1987 – Thomas khai triển thực hiện luận án Tiến sĩ về giải quyết ảnh trên máy tính Mac và đặt tên cho các chương trình của mình là Display. John khi ấy đã tốt nghiệp và làm việc cho ILM – doanh nghiệp chuyên thực hiện kỹ xảo hình ảnh cho phim của Hollywood. Trong một lần về thăm nhà, John thấy chương trình Dislay của anh mình có nhiều nét tương đồng với phần mềm giải quyết ảnh thường sử dụng trên máy tính Pixar đắt tiền tại ILM. Thế là John tham gia vào việc phát triển Display – làm ra nhiều tính năng mới cho phần mềm này. Sau đó, anh em nhà Knoll đã quyết định đổi tên thành phần mềm PhotoShop.

Photoshop là gì

Hai nhà sáng chế nên phần mềm Photoshop

Vì còn đang trong quá trình khai triển luận án Tiến sĩ nên trước lời đề nghị thương mại hóa Photoshop của John, Thomas còn ngần ngại. Tuy nhiên vì tin chắc vào triển vọng phát triển của phần mềm này, John đã liên hệ với nhiều doanh nghiệp ở Silicon Valley để tìm nhà phân phối chuyên nghiệp cho sản phẩm cực kỳ tâm huyết của hai anh em. Trong lúc đấy, Thomas tiếp tục bổ sung những tính năng mới cho Photoshop còn John thì soạn thảo tài liệu hướng dẫn dùng phần mềm.

Photoshop là gì

Adobe Photoshop CC 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm Photoshop

2. Phần mềm Photoshop trong thiết kế đồ họa
Chỉnh sửa ảnh: Tính năng chỉnh sửa ảnh của Photoshop trong thiết kế đồ họa được ứng dụng để thay đổi ảnh bitmap có sẵn, loại bỏ những chi tiết không ước muốn trong ảnh, tách thu thập một phần của ảnh làm “nguyên liệu” cho quá trình thiết kế…
Thiết kế: Dùng các ảnh đã được xử lý và các tài nguyên được tạo ra từ các phần mềm đồ họa khác để thiết kế, tạo nên các ấn phẩm theo ý đồ của Designer.
3. Bạn có thể thực hiện được gì với phần mềm Photoshop?
Với phần mềm Photoshop, bạn có thể:

Chỉnh sửa ảnh: Khắc phục lỗi của ảnh, loại bỏ các chi tiết trong ảnh không mong muốn…
Phục chế ảnh cũ: Phục chế mới lại những bức ảnh đã bị hỏng, suy giảm chất lượng do đã chụp từ lâu.
Sáng tạo với Text: Bạn sẽ giải quyết Text để tạo nên Typography.
Thiết kế banner: Với tính năng cắt ghép – chỉnh sửa ảnh linh hoạt, bạn sẽ sử dụng phần mềm Photoshop để thiết kế banner sử dụng cho kế hoạch marketing – quảng cáo online hoặc là in ấn.
Thiết kế icon, Web, apps: Phần mềm Photoshop cũng thường được sử dụng để thiết kế các icon đơn giản, thiết kế Website, thiết kế bố cục và giao diện apps dùng cho các thiết bị di động.
Thiết kế 3D: Bạn sẽ dùng Photoshop để tạo các hiệu hứng 3D cho các đối tượng mục tiêu, nhân vật thiết kế.
Thiết kế thời trang: Mặc dù chỉ xử lý ảnh bitmap nhưng phần mềm này cũng hỗ trợ các công việc thiết kế của nhà thiết kế thời trang.
Dựng phối cảnh: Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Photoshop để dựng các phối cảnh không quá phưc tạp.