Công ty Cài CorelCài Đặt Corel Giá rẻ q2
Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ Q2 HCM
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Pc, Máy Tính xách tay, Cài Phần Mềm Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: dịch vụ cài corel - cài corel quận 2

CorelDraw là gì?
Tóm tắt nội dung
CorelDraw là gì?
Bộ CorelDRAW Graphics Suite Bao Gồm:
Bộ công cụ đồ họa CorelDRAW – Chi tiết các phiên bản từng năm:
Hướng dẫn Cài Phần Mềm Corel Draw 2021 – Chuẩn Crack mới nhất
Tính năng mới của Corel Draw 2021:
Yêu cầu hệ thống coreldraw 2021 khi cài đặt:
Download CorelDRAW 2021 Full Crac’k- Link Google driver:
Hướng dẫn cài đặt CorelDraw 2021 – Thành công 100%
Hướng dẫn cài đặt Corel Draw 2021 nhanh:
Xem Video Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDraw 2021 – Chi tiết nhất
Hướng dẫn Cài Phần Mềm Corel Draw 2018 – Chuẩn Crac’k mới nhất
Dưới đây là yêu cầu hệ thống (System Requirements)
Link Download Phần Mềm CorelDraw 2018 Full – thành công 100%
Hướng Cài Đặt Corel Draw 2018 Full
Tên đầy đủ là Corel Corporation là một công ty phần mềm của Canada có trụ sở tại Ottawa, Ontario, chuyên sản xuất và xử lý đồ họa. Công ty nổi tiếng với việc sản xuất các phần mềm như CorelDRAW và để có được AfterShot Pro, PaintShop Pro, Họa sĩ, Video Studio và Worderinf. CorlDraw được biết đến là một phần mềm đồ họa vector và nó có chức năng tương tự như phần mềm illustrator. Cho phép người dùng sử dụng những công cụ có sẵn trong phần mềm để phát triển ý tưởng thiết kế.

Bộ CorelDRAW Graphics Suite Bao Gồm:
CorelDRAW: Phần mềm biên tập đồ họa vectơ và chỉnh sửa trang.
Corel® PHOTO-PAINT: Phần mềm chỉnh sửa ảnh.
Corel® CAPTURE: Cho phép nhiều chế độ thu nhận hình ảnh.
Corel® CONNECT: Công cụ tìm kiếm nội dung.
Corel® PowerTRACE: Chuyển đổi ảnh raster sang đồ họa vectơ.
Corel® Website Creator: Công cụ thiết kế Website.
PhotoZoom Pro : Công cụ cho việc mở rộng hình ảnh kỹ thuật số.
ConceptShare: Công cụ tương tác trực tuyến.
Bộ công cụ đồ họa CorelDRAW – Chi tiết các phiên bản từng năm:
CorelDRAW 11 – Phát hành năm 2002
CorelDRAW 12 – CorelDRAW Graphics Suite 12 đã ra mắt cộng đồng thiết kế vào năm 2004, một phiên bản hoàn toàn mới sau 15 năm đổi mới.
CorelDRAW X3 – CorelDRAW Graphics Suite X3 đã lên kệ vào tháng 1 năm 2006, giới thiệu 40 tính năng mới cho các nhà thiết kế.
CorelDRAW X4 – ra mắt vào năm 2008, Giao diện Người dùng đã được sắp xếp hợp lý cho một thế hệ nhà thiết kế mới.
CorelDRAW X5 – Ra mắt vào tháng 2 năm 2010, các nhà thiết kế đã được chào đón với một phiên bản hoàn toàn mới của phần mềm thiết kế đồ họa của Corel
CorelDRAW X6 – Năm 2012 đã mang đến cho thế giới một phiên bản mới của phần mềm thiết kế hàng đầu trong ngành của chúng tôi – CorelDRAW Graphics Suite X6
CorelDRAW X7 – Phát hành vào tháng 3 năm 2014, chúng tôi đã cho cả thế giới thấy những gì chúng tôi đang làm: một phiên bản cải tiến của CorelDRAW hàng đầu trong ngành của chúng tôi
CorelDRAW X8 – Ra mắt vào Tháng 3 năm 2016 cho phép các nhà thiết kế nâng cấp quy trình làm việc của họ một lần nữa, với việc sử dụng CorelDRAW Graphics Suite X8.
CorelDRAW 2017 – Ra mắt năm 2017, Chỉ một năm sau khi phát hành CorelDRAW X8, các nhà thiết kế đã được tung ra thị trường một sản phẩm hoàn toàn mới ngoài dòng X: CorelDRAW Graphics Suite 2017.
Trung tâm Cài Corel 2021 Tại nhà quận 2
Trải qua nhiều năm, từ năm 1989 đến nay Corel Draw đã cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, X3, X4, X5, X6, X7, X8. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như cấu hình của máy tính để cân nhắc lựa chọn được phiên bản tương ứng.

Ưu – Nhược điểm của phần mềm Corel
Corel hiện nay đang là một trong những phần mềm được nhiều người lựa chọn, nhất là các chuyên gia đồ họa. Để có thể tự học Corel Draw trước tiên các bạn cần phải hiểu về những mặt ưu, nhược điểm của phần mềm này, trên cơ sở đó để có thể biết được quá trình học tập nên bắt đầu từ đâu.

Dưới đây, các chuyên gia Blog Photoshop chia sẻ đến các bạn những kiến thức về ưu, nhược điểm của phần mềm Corel như sau:

Ưu điểm của phần mềm Corel Draw
Đối với phần mềm Corel Draw sẽ có những ưu điểm tương ứng như sau:


*
Ưu điểm Corel Draw là gì?


Giao diện phần mềm mềm thân thiện

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm Corel. Phần mềm này có giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và mang tính trực quan. Vì vậy, giúp cho những bạn học Corel cơ bản dễ dàng hơn so với quá trình học Illustrator hơn rất nhiều.


*
Có thể nói những tính năng tuyệt vời hỗ trợ người dùng với giao diện thông minh


Khi lựa chọn phần mềm thiết kế này sẽ giảm được thời gian thực hiện. Đặc biệt, phần mềm này được đánh giá cao hơn so với illustrator trong thời gian tạo ra được các sản phẩm thiết kế. Trên giao diện của phần mềm Corel có hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng, trực quan và phím tắt khá tiện dụng. Vì vậy, những thao tác thực hiện trên phần mềm này để có thể tạo ra được một sản phẩm rất nhanh chóng.

Xem thêm: Game Đảo Rồng Trên Zing Me Đảo Rồng Mobile Zingme Về Điện Thoại Miễn Phí Mới


Các tính năng đồ họa vượt trội

Đối với phần mềm Corel sẽ tạo thuận lợi hơn cho các bạn được dễ dàng hơn. Quá trình hỗ trợ những phím tắt, các lệnh tương ứng đã giúp cho mọi người thực hiện những thao tác được nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm Corel còn có khả năng ghép những hình ảnh Bitmap lại với nhau một cách dễ dàng hơn so với illustrator.

Quá trình in ấn, cắt ghép dễ dàng hơn

Corel còn có những lệnh tương ứng như cắt chữ vi tính khi có phần mềm hỗ trợ tương ứng. Quá trình làm việc tương đối nhanh chóng, những lệnh căn chỉnh được thực hiện thông qua hệ thống phím tắt, vì vậy quá trình điều chỉnh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhược điểm của phần mềm Corel
Ngoài những ưu điểm trên thì phần mềm Corel còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

Chất lượng màu sắc hiển thị không tốt

Đây được xem là một trong những điểm trừ lớn nhất của phần mềm này. Chất lượng màu hiển thị trong Corel khá kém, màu sắc giữ những bản thiết kế, so với sản phẩm in ra khác nhau khá rõ rệt. Đặc biệt, về hiệu ứng tô màu chuyển sắc trong phần mềm này cũng tương đối phức tạp.
Công ty Cài Corel X7 Tận nơi Quận 2