Vòi lavabo lạnh thương hiệu nào được nhiều người tin dùng?

Vòi chậu rửa là một trong các đồ dùng cần phải có ở trong nhà. vì sao như vậy? Quý khách hàng đều nhận ra, gần như mọi công việc của chúng ta đều đi đôi với nước. Từ vệ sinh thân thể, rửa mặt, giặt đồ tắm gội, vệ sinh bát đĩa,... cung cấp nước sinh họat Nhìn chung, đều phải sử dụng nước. bởi vì vậy, tại An Dân, chúng tôi luôn mong muốn mang đến tất cả khách hàng thiết bị vòi chậu rửa chất lượng và chất lượng. Quý khách hàng sẽ tham khảo những tin tức Sản phẩm tại bài viết dưới đây

Vòi chậu rửa mặt lạnh là gì ?

Vòi lavabo là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa lạnh và vòi chậu rửa mặt nóng lạnh. Trong bài viết này, bạn và tôi sẽ tìm hiểu các thiết bị vòi chậu rửa lạnh.

chúng ta hiểu, một chiếc vòi lavabo uy tín cần phải đáp ứng được một vài tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu bảo đảm an toàn, độ bền cao
  • kích thước vòi phải phù hợp với lỗ lavabo
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

dĩ nhiên, tại nội ngoại thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một vài điều kiện trên. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, chúng tôi tin rằng, thiết kế của các mẫu vòi lavabo lạnh tại nội thất Dân An sẽ khiến Quý khách phải hài lòng.Tham khảo vòi lavabo lạnh[/size][/size][/color][/size][/color]

một vài mẫu vòi lavabo lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, bảo đảm cho vòi lavabo luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với những điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn chọn sử dụng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm uy tín. Hiện tại, giá niêm yết của mặt hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế đặc biệt này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong một vài gian phòng và phòng vệ sinh. Không một vài tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. bởi vì vậy, mẫu vòi lavabo này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi lavabo đến từ nhãn hàng TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội ngoại thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dáng biết đến rất nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn uy tín. Hiện tại, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Xem đầy đủ Lavabo đặt bàn

Như vậy, với một số thông tin sản phẩm vòi chậu rửa mặt lạnh kể trên, An Dân hy vọng rằng Bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về mặt hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

ĐT 1: 09 03 802 808

Địa chỉ Số 194 – 196 Trần Não, phường Bình An, Q2, Thành phố HCM.