Trong những ngày gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc liên quan tới tự sơn hiệu ứng bê tông tại nhà. Có không ít bài giới thiệu về ưu điểm, về những giá trị chúng sẽ mang tới cho không gian, xong, lại ít cung cấp cách để tự thực hiện điều đó. Để có được đáp án cho những câu hỏi này, bạn có thể tham khảo thông qua nội dung bài viết dưới đây, bạn đọc qua tâm đừng bỏ lỡ.

>>> Xem thêm : báo giá sơn bê tông - có bao nhiêu điểm cần chú ý trước khi sơn giả bê tông

Độ bám của sơn giả bê tông được nhiều khách hàng đánh giá cao. Sau một thời gian dài sử dụng, tính bám của sơn vẫn rất tốt, không bị bong tróc, mất vân, mất màu.
Sơn giả bê tông hiện có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau, chẳng hạn như thạch cao, vữa, bột trét,... Chúng ta không cần thực hiện phủ bề mặt đặc biệt để tiến hành sơn như một số loại sơn hiện nay. Điều này giảm bớt chi phí, tốn kém cho các gia đình mà hiệu quả vẫn như mong đợi.

Khi đã sơn hiệu ứng bê tông, chắc chắn ai cũng mong muốn các sản phẩm của mình sẽ luôn chất lượng như mong muốn. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thì sẽ không tạo được hiệu ứng. Các dụng cụ đó bao gồm: bột biển khô, giấy nhám, sơn gel bảo vệ, trowel - bay bay chuyên dụng chuyên thi công sơn hiệu ứng, base sơn hiệu ứng.

Bạn có thể tiến hành xử lý các vấn đề của tường trước. Kế đó, thực hiện bả 2 lớp bột lên tường, xả cho thật phẳng và mịn. Kế tiếp, sẽ tiến hành sơn một lớp lót nội thất, như vậy sẽ có một phần tường ổn định nhất.

Ở bước thứ 3, chúng ta sẽ dùng bay chuyên dụng để tạo lớp sơn đầu tiên. Chúng sẽ bước đầu định hình hoa văn, các lớp vân mây theo ý muốn của mình.

Ở bước số 4, ta sẽ thực hiện sơn thêm lớp hiệu ứng số 2, điều cần chú ý là lượng sơn sử dụng sẽ ít hơn, sơn với lớp mỏng hơn.

Sau khi có đủ 2 lớp sơn, tất cả những điều cần làm đó là phủ sơn gel bảo vệ. Với lớp sơn này, bề mặt tường của bạn được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và duy trì tính thẩm mỹ theo thời gian.

Nếu bạn đang cần sơn hiệu ứng bê tông thì Pukaco chính là cái tên không thể bỏ lỡ. Một kho sơn đa dạng, chất lượng và uy tín, cung cấp cho bạn nhiều mẫu sơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn dòng sơn cho khách hàng có nhu cầu dựa trên mẫu công trình, hiệu ứng hướng tới để có được sản phẩm phù hợp nhất. Bạn muốn sơn lại nhà theo phong cách giả bê tông nhưng chưa biết nên thực hiện nhưu thế nào? Có rất nhiều phong cách khác nhau đang được ứng dụng, trong đó sơn giả bê tông là một trong những loại phổ biến nhất.

>>> Xem thêm : sơn hiệu ứng rỉ sét - Những bước cơ bản trong quy trình sơn hiệu ứng bê tông