đặc biệt của dòng sản phẩm S-View Cover là thiết kế siêu mỏng , thay thế nắp zin của máy nên sẽ đạt được độ mỏng tối đa khi cầm mà vẫn chống xước được màn hình của máy khỏi các va chạm phía ngoài .
Với chất liệu da vân sần giống như chiếc SView Cover của Galaxy S4, bao da s view cho Samsung NOTE 3 mang style design khá điểm nhấn và có độ dễ dùng cao. Samsung đã thiết kế mặt sau giống hệt với nắp lưng của NOTE 3 , thoạt nhìn tưởng chừng như chiếc vỏ này được làm bằng da nhưng thực chất nhà chế tạo dùng chất liệu nhựa TPU cao cấp giả da, các đường chỉ bao quanh cũng được thể hiện rất chi tiết , chân thực. Bề mặtsản phẩm được làm giống chất liệu da nên cầm có cảm giác thích tay, ko trơn và điểm nhấn không bám dấu vân tay, bụi dơ .

S-View cover dù được thiết kể để chống móp toàn diện cho chiếc cho Galaxy NOTE 3 nhưng anh em vẫn cho phép dễ dàng dùng những Remote ấn ở cả hai viền máy mà ko cảm thấy vướng víu, khó chịu. bao da NOTE 3 rẻ với design khá tinh tế với một cửa sổ làm bằng nhựa dẻo trong suốt nó có tính năng như một màn hình cảm ứng thứ hai sử dụng để điều khiển mọi hoạt động trên Samsung Galaxy NOTE 3 .

Với thiết kế cửa sổ SView cover khá rộng với tính năng nhận cuộc gọi tới , sms trực tiếp trên màn hình của chiếc bao da, khi gập nắp lại điện thoại di động tự động điều kiển sang chế độ màn hình vừa với cửa sổ S View này, lúc mở nắp thì smartphone lại tự động chuyển về màn hình mặc định như thường nhật .
Xem thêm : Pin Galaxy note 3