Những năm nay, các smartphone được HTC ưu đãi ở Đất nước ta đều biến thành những dòng bán đắt khách nhất, như chiếc ONE 8X của năm vừa qua hay những mẫu Htc E8 gần đây.
Về tổng thể, Butterfly 2 có được bộ cấu hình ấn tượng so với mức giá hiện thời thuộc tầm trung. Thế nhưng điều đáng chú ý hơn cả là điện thoại thể hiện ra sao phía trong thực tế? Mong rằng, bài nhận xét Smartphone butterfly 2 dưới đây sẽ làm cho độc giả tự tìm dành cho mình đáp án cho nghi vấn điện thoại này liệu đáng đồng tiền bát gạo hay là không? Loạt bài viết sẽ được phân chia ra làm Ba phần kèm tin thay màn hình htc butterfly 2
Vẻ bên ngoài
Smartphone butterfly 2 có được kiểu dáng trông giống như phiên bản vỏ nhựa của chiếc One m8 cùng với M9 với loa kép BoomSound phía bề mặt phía trước, máy ảnh kép tại bề mặt sau và mặt lưng uốn cong vát. Điện thoại nhỏ gọn hơn chiếc Htc one m8 một chút dù vậy nhưng dày cùng với nặng hơn, có thể đó là bởi vì xúc tác của thiết kế chống thấm nước. Butterfly đạt tiêu chuẩn IPX7, có nghĩa đó là có khả năng chống thấm nước ở mức độ sâu 1 mét trong vòng Nửa tiếng.
Do là sản phẩm cấp cao, Butterfly 2 đã được nhà chế tạo chăm chút tỉ mỉ phía trong khâu hoàn thành. Các chi tiết kèm theo đường nét trên điện thoại đều ăn khớp, khít với được hoàn thiện tôi ưu. Các phím bấm đều nổi và sở hữu khả năng nảy. Tuy như vậy, điện thoại cũng có chút ít điểm hạn chế đáng chú ý ở trong kiểu dáng giống như bề mặt lưng bóng ở phiên bản có màu xanh dễ dàng bám dấu tay, 2 màng loa BoomSound phía trước lớn chiếm nhiều diện tích kèm theo phím nguồn ở bên trên đỉnh smartphone khó bấm khi sử dụng chưa quen.
Màn hình
Có nhiều smartphone cao cấp của HTC năm vừa qua tới năm nay bao gồm M8, M9 và Butterfly 2 đều sở hữu các thông số màn hình như nhau: kích thước 5 inch, kỹ thuật tấm nền IPS lcd (liquid crystal display - màn hình tinh thể lỏng) (htc đặt tên riêng đó là super lcd - màn hình tinh thể lỏng 3), độ phân giải màn hình Full-HD và có được mật độ điểm ảnh 441 PPI.
Đánh giá chi li chỉ ra Butterfly 2 sở hữu màn hình rất tốt. Màu đen sâu với mức độ tương phản hiển thị ấn tượng, tương đương với với chiếc HTC One M9 và nhỉnh hơn Htc E8 1 chút. Cấp độ sáng tối đa cũng tương đối cao, ngang bằng cùng với Smartphone htc m9 và góc nhìn rộng. Những màu sắc căn bản thể hiện rất là sát với màu tiêu chuẩn, chỉ có gam màu hồng đậm là bị lệch chút ít.
Lúc dùng ngoài trời, màn hình xuất hiện hiện tượng mắc phải phản chiếu. Tuy vậy nhưng, độ sáng tối đa của màn hình máy cao cũng hỗ trợ đền bù phần nào năng lực nhìn bên ngoài trời nếu như nguồn sáng không quá gắt.
Nhằm khám phá thêm liên quan tới tin thay màn hình htc giá bao nhiêu Butterfly 2 vui lòng liên hệ viettopcare:
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11