Chiến lược của HTC năm nay tập trung sự lưu ý vào dòng HTC One, gồm 3 máy khác nhau về kích cỡ. Sản phẩm ra mắt đầu tiên hiện đang là chiếc HTC One có trong tay kích cỡ vừa 4.7 inch, sáu đó chính là chiếc One Mini có được kích cỡ nhỏ hơn 4.3 inch và chiếc thứ ba vừa ra mắt mới đây đang là chiếc One Max nắm trong tay kích cỡ màn hình lớn nhất cộng đồng lên lại 5.9 inch.

Cả ba máy dòng One có thiết kế chung ngôn ngữ và xài chất liệu nhôm nguyên vẹn khối vô cùng sang trọng, chắc chắn. Chiếc One Max kế thừa viền nhựa bọc quanh khung nhôm tương tự One Mini, thành ra nếu nó trong như phiên bản phóng to của One Mini.

Viettopcare địa chỉ phục hồi , thay màn hình htc one max tại tphcm tốt nhất thị trường ở Tp HCM , được nhiều người ủng hộ, so sánh nhóm nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn giải đáp 1 số thắc mắc mà quý khách đang trăn trở .Xét về tính thẩm mỹ, viền nhựa của One Max và One Mini nhìn chẳng đẹp như dải nhựa nhỏ ép giữa hai viền nhôm chạy quanh các cạnh của HTC One. tuy nhiên ở khía canh khác, viền nhựa của One Max chả lo bị hở như viền nhựa của HTC One. Viền nhựa của HTC One được ép giữa 1 số mép bằng nhôm, hai vật liệu này nắm giữ độ co ngót khác nhau có thể có thể bị hỏ sau thời gian dùng . Thực tế đã cho thấy, thành ra nếu như với mục đích ý kỹ thì những máy HTC One thường có trong tay kẽ hở nhỏ giữa phần nhựa và mép nhôm ở hai đầu máy.

HTC One Max sở hữu mặt kính cảm ứng Super LCD3 kích cỡ 5.9 inch độ phân giải FULL- HD tương tự như HTC One như do màn hình lcd lớn hơn nên mật độ điểm ảnh thấp hơn, 373 PPI đối với 469 PPI. Tuy vậy, do mật độ phân giải cao nên sự khác biệt đối với mắt giữa hai mình này chính là cực kì nhỏ. Hơn nữa, chúng ta cũng thường nhìn vào chiếc One Max tại khoảng cách xa hơn so sánh HTC One nên sự khác biệt này là rất khó nhận ra.

Nhiều smartphone Hiện thời của HTC có được màn hình lcd chất lượng cao . Đặc biêt, màn hình mặt kính của HTC One hiển thị cực kì tốt: màu sắc chuẩn, góc nhìn rộng (màu phủ chỉ hoán đổi rất ít nếu như vào từ 1 số góc khác nhau), độ sáng tối đa cao và khả năng nhìn dưới ánh nắng cũng tốt. những ưu thế này tiếp tục thể chính là tương tự trên màn hình lcd của One Max.

nếu như so sánh trực tiếp so sánh hai Phable cùng kích cỡ mặt kính cảm ứng hiện đang là Nokia Lumia 1520 và OPPO N1 bằng mắt thường, màn hình mặt kính của One Max thể là nắm trong tay độ sáng tối đa cao hơn và những màu phủ hiển thị trung thực hơn, còn màu của Lumia 1520 hơi đậm và OPPO N1 hơi nhạt. Góc nhìn của ba máy chẳng nắm trong tay sự chênh lệch nhiều, đều nhìn rất tốt ngoài trời. điều này cũng thể đang là khá công khai nếu do mặt kính dựa trên hệ thống máy móc và phần mềm chuyên dụng. mặt kính cảm ứng của One Max nắm giữ độ sáng tối đa vô cùng cao (506 nits), màu đen sâu, độ tương phản cao, tỷ lệ lệch các màu cơ bản và không cơ bản cực kì nhỏ.tại sao tôi nên tới thay màn hình điện thoại HTC One Max tại Viettopcare :

chữa trị lấy liền không sở hữu máy (trừ một số quý khách ở tại xa có trong tay yêu cầu)
linh kiện màn hình điện thoại HTC One Max chính hãng chất lượng cao , mới 100%
kĩ thuật viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề , phục hồi màn hình hiển thị HTC One Max đối với trình độ cao nhất hiện nay tại Việt Nam
Thay màn hình cảm ứng LG thời gian bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tính từ lúc tiến hành chữa trị .
Kỹ thuật tách ép thay mặt kính cảm ứng htc tinh xảo bằng hệ thống máy tách ép chân không tự động nhập trực tiếp từ Châu Âu.
người dùng có thể được theo dõi trực tiếp qui trình hoàn thiện , thay màn hình mặt kính LHTC One Max
Giá thay màn hình lcd HTC One Max luôn rẻ nhất thị trường so sánh 1 số địa điểm khác nắm trong tay cùng chất lượng tốt nơi

địa chỉ chữa trị điện thoại uy tín tại Tp HCM - Viettopcare
Website : Viettopcare.vn
ĐC1: 54 xô viết nghệ tĩnh p19 quận bình thạnh Tp HCM
ĐC2: 428 lê văn sỹ p2 quận tân bình Sài Gòn
số phone : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11